✅ Bầu Đức tiết lộ tiêu chí hàng đầu để được tuyển dụng vào Hoàng Anh Gia Lai

0
70✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Cách quản lý và khen thưởng nhân viên chỉ có ở Vingroup

Ông Nguyễn Đức Tài nói về những việc bị coi là lố bịch, kỳ cục tại Thế giới Di động

Chỉ có tại Viettel: Huấn luyện nhân viên khắt khe, hình thức phạt cũng vô cùng hà khắc

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai do ông Đoàn Nguyên Đức làm chủ tịch Hội đồng quản trị là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tiền thân của công ty là xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh Pleiku do ông Đoàn Nguyên Đức sáng lập năm 1993 và được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai năm 2006.
Công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE năm 2008 với mã chứng khoán là HAG. Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tập trung chủ yếu phát triển 2 ngành chính là nông nghiệp và bất động sản.
Hoàng Anh Gia Lai là một trong những doanh nghiệp khá đặc biệt trên thị trường chứng khoán Việt. Bởi lẽ, nếu như tất cả các doanh nghiệp, lãnh đạo đều có bằng cấp chuyên môn thì tại Hoàng Anh Gia Lai, ông chủ, người lãnh đạo cao cấp nhất của tập đoàn này lại không hề có bằng cấp chuyên môn nào.
Trong các báo cáo của Hoàng Anh Gia Lai, nếu như các lãnh đạo, các nhân sự cấp dưới đều có dăm ba dòng liệt kê bằng cấp thì tại vị trí thông tin của bầu Đức, duy chỉ có thông tin về năm sinh và vị trí công tác.
Thông tin giới thiệu về bầu Đức không có phần về trình độ chuyên môn
Không phải bầu Đức không muốn sở hữu 1 tấm bằng cấp nào mà vì khi còn trẻ, ông đã nhiều lần thi đại học nhưng đều rớt. “Ngày xưa, tôi cũng thi đại học 3 lần, da diết muốn thi nhưng không bao giờ nặng nề điều đó…
Tôi không có bằng đại học là đúng nhưng người ta tưởng tôi không học là hiểu lầm. Ở trường đại học, các bạn chỉ học có 5 năm còn tụi tôi học trường đời tới 35 năm rồi”, ông Đức thừa nhận.
Vì là người không đặt nặng vấn đề bằng cấp nên khi tuyển dụng nhân viên, bầu Đức cũng có những tiêu chí khác lạ, không quá chú trọng đến các loại bằng cấp của nhân sự.
Theo báo cáo thường niên của Hoàng Anh Gia Lai, tính đến hết năm 2018, tập đoàn này có 13.666 lao động, trong đó có 11.315 lao động làm trong lĩnh vực nông nghiệp, tổng số lao động gián tiếp là 3.663 người và lao động trực tiếp là 10.003 người.
Khi tuyển dụng, đa số các công ty khác đều ưu tiên “người có bằng thạc sỹ”, “người có bằng tiến sỹ”,… thì bầu Đức lại cho rằng: “Người giỏi không cần có bằng cấp, quan trọng là làm được việc”.
Chính vì vậy, Hoàng Anh Gia Lai luôn xác định: “Trong dài hạn, Tập đoàn ưu tiên nguồn nhân lực ở địa phương vì có tính ổn định và chất lượng khá cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn có chính sách đặc biệt ưu đãi những người địa phương có năng lực thực sự và có đạo đức tốt đang làm việc ở các thành phố lớn trở về làm việc tại TP. Pleiku và các vùng dự án”.
Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng chú trọng việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng, chuyên môn cần thiết được thực hiện tại nơi làm việc hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Tập đoàn cho các nhân sự làm việc tại đây.
Hình ảnh nhân sự của Hoàng Anh Gia Lai
Kh
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here