✅ Thiền – Để Cuộc Sống Bình An Và Hạnh Phúc | Trần Việt Quân

21
30🎁 Nhận Quà về Thiền (Hiểu sâu sắc và phương pháp đúng):

Bạn thân mến, chắc hẳn, bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp để giải quyết những bất an, khổ đau khó khăn trong đời sống của mình.
Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao có rất nhiều tình huống, lý trí bạn biết rất rõ nên làm gì, không nên làm gì,..nhưng cuối cùng bạn vẫn hành xử theo cảm xúc và thói quen cũ?
Có khi nào bạn trăn trở, làm cách nào để đối trị những tâm Tham Lam, Giận Dữ, Mê Muội, Sợ Hãi trong mình, để sống một cuộc sống bình an, có ý nghĩa và tỏa ra năng lượng lành cho những người xung quanh?

Nếu bạn thật sự mong muốn bình an bền vững, hãy nỗ lực ngăn ngừa, trừ bỏ những điều bất thiện & tăng trưởng những điều thiện như: Lòng yêu thương, biết đủ, tiết kiệm, cho đi, chung thủy, tôn trọng, chân thành, hòa nhã, luôn tỉnh táo, không tham, tha thứ & khoan dung, lắng nghe & không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân mình để phát triển bản thân.
Chính những điều thiện sẽ thay thế bất thiện, và cũng từ đó, chính những bình an sẽ thay thế sự bất an bên trong bạn.
Tất cả những điều trên chính là GIỚI (Đạo đức)

Tuy nhiên, không dừng lại ở việc dùng đạo đức để chuyển hóa khổ đau. Có một chìa khóa quan trọng để giúp bạn chuyển hóa mạnh mẽ hơn nội tâm & những thói quen sâu dày của mình. Bởi nói thì dễ, chứ làm đâu có dễ… Mà muốn dễ, phải có phương pháp thực hành rõ ràng
Và đó chính là Thiền Định

”Thiền” – Năng lực làm chủ bản thân, Thiền là một phương pháp rất đặc biệt & hiệu quả giúp sửa đổi, hoàn thiện tâm tính con người. Thiền Tứ Niệm Xứ (Thân, Thọ=cảm giác, Tâm, Pháp=mọi sự vật hiện tượng) là phương pháp hiện nay được nhiều trường học, tổ chức, trại giam, viện dưỡng lão, đồn cảnh sát,…trên thế giới ứng dụng rất thành công. Tính đến năm 2017, nhiều tập đoàn lớn như: Google, Samsung, Apple, Intel,…và nhiều trường học tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada,… đã đưa Thiền Tứ Niệm Xứ làm phương pháp đào tạo nhằm rèn sức chịu đựng và nuôi dưỡng tâm hồn cho nhân viên, giáo viên & học sinh

Tuy nhiên, bất kỳ loại thiền nào trên đời, muốn đi ĐÚNG HƯỚNG, đều phải vững chắc trên nền tảng của GIỚI (Đạo Đức), nếu không, sẽ chẳng đi tới đâu cả. Và muốn học Thiền, bạn nên tìm đúng bậc thầy có GIỚI (đạo đức) đáng tin cậy nhất để học, vì đây là con đường đi sâu vào nội tâm, chớ nên vội tin bất kỳ ai. Hãy tự mình thực hành KIỂM CHỨNG & luôn lấy GIỚI LUẬT làm kim chỉ nam. Và từ chính trên nền tảng GIỚI, ĐỊNH đúng đắn đó, bạn sẽ khai mở được trí tuệ bên trong chính bạn, và giúp bạn THẤU SUỐT MỌI VẤN ĐỀ để không còn khổ tâm vì bất cứ điều gì nữa.

Ai có duyên sẽ cảm ngộ.

————————————————————-
Website:
Fanpage:
Youtube Trần Việt Quân:
————————————————————-
Các khóa học đặc biệt của thầy Trần Việt Quân:
– Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời :
– Kiến Tạo Con Đường Hạnh Phúc :
– Nhân Tướng Ứng Dụng Trong Đời Sống :
– TEAM – Bí Quyết Xây Dựng Đội Ngũ :
– Kinh Dịch – Đạo Của Người Quân Tử:
————————————————————-
Đăng ký theo dõi kênh Youtube Trần Việt Quân ( để nhận được nhiều bài học giá trị.
————————————————————
✅ Truy Tìm Người Sống Có HOÀI BÃO Lớn (Trăn Trở Với Giáo Dục Việt Nam):
————————————————————
#TranVietQuan #Thien #ChanhKien

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

21 COMMENTS

 1. 🎁 Nhận Quà về Thiền (Hiểu sâu sắc và phương pháp đúng): https://bke.edu.vn/thien

 2. Hôm nay có duyên nghe được bài nói chuyện của em về thiền. Theo suy nghĩ của tôi bài nói này của em còn sơ sài quá chưa nêu lên được kết quả tối thượng của thiền là gì? Là phá hết chấp ngã chấp pháp chăng? Là dẹp sạch vô minh liễu thoát sinh tử chăng? Là tự giác, giác tha chăng? Những điều này em nên làm nhiều video nói kỹ hơn nữa ! Còn nữa cần nói kỹ hơn về phương pháp thiền . Cuối cùng nên nói kỹ hơn nữa về trí tuệ và đức hạnh như thế người nghe với thấu hiểu ích lợi của thiền là vô tiền khoáng hậu. Trân trọng.

 3. Cảm ơn thầy rất nhiều a.chúc thầy có nhiều sức khoẻ để chia sẻ cho nhiều người hơn

 4. Em chào Thầy, em giô link thầy cung cấp để tìm hiểu cơ bản về Thiền, nhưng những đầu sách đó điều không khả dụng, thấy giúp em với ạ! Em cám ơn Thầy.

 5. Biết ơn thầy nhiều lắm. Ước gì 1 ngày ko xa em được gặp thầy. Và được theo thầy học hỏi❤️

 6. Em cam on nhung bai giang cua thay Quan va em cung rat mong Thay chia se giup em ve ngoi thien nhu the nao de em dc tang noi luc ben trong cua em de bot di nhung tham san si phien nao de lam chu duoc ban than minh vi em cung dang hoc ngoi thien nhung ko co thay huong dan em ko co dieu kien de di hoc dc em rat mong dc Thay Huong dan chia se giup em em xin cam on Thay a

 7. Em cảm ơn câu của thày “ nếu đi sâu vào tâm linh sóng gió rất nhiều “
  “Nếu đường đời đều trơn láng thì chắc gì ta nhận ra ta “

 8. Không biết có phải thầy Quân bình luận trên video này không ạ. Hay là các bạn công ty của thầy Quân vậy ạ

 9. Thầy vào được cấp độ nào của thiền rồi thầy ơi? thầy có thể miêu tả cho em cảm nhận được k0? em cám ơn thầy !…thú thật với thầy là em đọc nhiều sách tâm linh nhưng chưa nghiệm được cái gì cả, chỉ cần nhìn thấy một "con ma", hoặc chứng nghiệm 1 điều gì đó thì nó sẽ là động lực rất lớn để em theo đuổi.

 10. Cảm ơn Thầy!!!
  Nếu tất cả đường đời đều trơn láng thì chắc gì ta nhận ra ta!
  😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

 11. Cám ơn thầy. Chủ đề chia sẻ về Thiền này hay quá ạ.
  Cám ơn thầy Quân, cám ơn đội ngũ Viện Đào Tạo Bách Khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here