🅱Á🅽 🆂Ỉ/🅻Ẻ Thùng nhựa đựng đá giữ lạnh 3 lớp OPI Thái Lan không chân – Cây Đa Quán Dốc

4
93Thùng Lạnh Thái Lan được sản xuất tại Ocean Plastic Intertrade Co, Ltd là công ty sán xuất Thùng lạnh thái lan hàng đầu tại Thailand được thành lập trong vòng thời gian 30 năm. Với kinh nghiệm và lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất Thùng lạnh Thái Lan thùng nhựa, túi giữ nhiệt và thùng đá giữ nhiệt chất lượng cao để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nguyên liệu được sử dụng là nhựa và xốp được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Được chấp nhận bởi tiêu chuẩn quốc tế như Food Grade.

“OPI” là một thương hiệu được sự chấp nhận từ khách hàng, ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm Thùng lạnh Thái Lan của chúng tôi có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như cam, xanh, đỏ, xanh lá cây, vv…

Nhựa Tiếng Công rất vinh dự là đối tác chiến lược xúc tiền thương mại đa phương với OPI đưa sản phẩm Thùng lạnh Thái Lan của OPI đến với người tiêu dùng Việt Nam,

– Có bản lề bật lên và xếp xuống rất gọn gàng và thuận tiện.
– Nắp và thân thùng được gài chặt với nhau bằng khóa gài, đảm bảo nắp thùng không bung, không bật trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời, đảm bảo độ lạnh trong thùng luôn ổn định giúp bảo vệ thực phẩm an toàn hơn, lạnh lâu hơn.
– Thiết kế có bản lề, giúp nắp mở ra và tự tựa vào thân thùng với một chiều nghiêng nhất định và hợp lý.
– Có van xả nước tiện dụng bên hông thùng, giúp xả nước trong thùng thuận tiện.
– Lòng thùng không sử dụng keo dán mà được dập nguyên khối giúp tăng khả năng giữ lạnh
– Thùng lạnh Thái Lan – Thùng đá Nhập Khẩu Thái Lan được làm từ nguyên liệu ngoại nhập 100%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
– Thùng lạnh Thái Lan – Thùng đá Nhập Khẩu Thái Lan giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và là nhãn hiệu độc quyền của nhựa Tiếng Công – Công ty chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu Thùng đá Nhập Khẩu Thái Lan uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam suốt 25 năm qua.

– Thùng giữ lạnh – Thùng đá Thùng đá Nhập Khẩu Thái Lan TLTL-200L phù hợp dùng để đi du lịch ngoài trời, quán café, tiệc tùng trong gia đình…
– Màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Dung tích từ 50L, 90L, 130L, 170L, 200L, 350L, 500L, 800L, 1000L, 1200L, vv

Đa dạng kích thước và chủng loại

Nhựa Tiếng Công luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Nhựa Tiếng Công luôn vui mừng chào đón quý khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam vững bước hơn.

Hiện nay Nhựa Tiếng Công đã có chi nhánh đại lý phân phối trên cả nước, và văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh , vv …

Quy trình đặt hàng
Bước 1: Chọn lựa sản phẩm trên website hoặc đến có thể đến trực tiếp công ty.
Bước 2: Liên hệ để nhận được tư vấn mua hàng.
Bước 3: Xác minh đơn hàng.
Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Bước 5: Nhận hàng và thanh toán.
Thông tin liên hệ:
Web:
Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0938 315 222 – 0938 806 222 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here