2 Số phận 1 con đường Tạ Quang Bửu Quận 8 Sài gòn | lang thang Sài Gòn

14
16• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Đối với Sài gòn ngày nay thì có rất nhiều thay đổi từ trung tâm và ngoại ô sài gòn, từ con kênh đến đường phố sài gòn và đặc biệt đó là cái nghèo cái giàu của sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị đi thăm lại con đường tạ quang bửu quận 8 gần bến xe quận 8 để anh chị xem duong ta quang buu quan 8 ngày nay như thế nào nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn, những xóm hẻm sài gòn của vùng đất quận 8 năm xưa với với bao kỷ niệm khó phai. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: 2 Số phận 1 con đường Tạ Quang Bửu Quận 8 Sài gòn | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

14 COMMENTS

  1. con đường bên p6 mười mây năm vẫn ko xây nổi con đường này . phải đợi xây chung cư thầu chung cư muốn bán căn hộ thì phải tự xây đường

  2. BữA nào anh Sunny quay khu vực Phú Lợi quận 8 đi, cuối Phạm Thế Hiển, khu dân cư cũng mới thôi, khúc đó đất trống cũng nhiều

  3. Cảm ơn Sunny Doan. Hơi ngỡ ngàng khi đoạn kết của clip này lại vòng tới cầu Bà Tàng. thì ra đoạn đường TQB (nối dài) này mới làm sau này. khi tôi còn bé khoảng lớp 3&4( trước 1975) hay ra khu vực phía ruộng lúa này bắt dế và cá thia lia về chơi. lúc đó là toàn ruộng lúa, ruộng trồng lác dùng cho đan chiếu, là khu nghĩa địa…rất thích thú khi coi xong clip này…coi như một chuyến về thăm lại quê hương. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  4. Why in Saigon people don’t stop when accessing to larger streets from small ones? It seems time matters more than life.

  5. Phải nói SunnyDon! Quay góc cạnh đẹp chính xác 👌🏻!!! thanks em nhé chúc sức khoẻ nhé em 💕💕💕💕💕💕!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here