54. Cách ổn định tâm lý giao dịch – Thị trường chứng khoán

7
26Video đặc biệt phát động phong trào chung tay vì cộng đồng ủng hộ bé: Lê Minh Khang

Nội dung cụ thể: Anh/Chị Ủng hộ trực tiếp qua tài khoản Bố của bé ở dưới hoặc qua Tài khoản: Le Van Thang STK: 31012 0000 46489 chi nhánh BIDV HCM hoặc Pham Thi Thanh Tam STK: 0071 000 762684 ngân hàng VCB chi nhánh HCM nhé cả nhà. Vui lòng ghi tên và chung tay giúp bé Khang nhé cả nhà. Thắng sẽ công bố tổng số tiền ủng hộ hàng ngày.
Link facebook mẹ cháu bé:
Cần một Tấm Lòng
Tôi có con trai tên là Lê Minh Khang, cháu hơn 3 tuổi và nặng 10kg. Cháu bị bệnh mô bào hiện đang được điều trị tại Singapore. Hành trình tìm ra bệnh và chữa trị cho cháu là 1 hành trình dài và rất nhiều gian nan.
Vào đầu tháng 2/2015, khi cháu được 15 tháng tuổi, tôi phát hiện có một nốt nhỏ mọc ở bờ mi mắt phải của cháu, một thời gian ngắn nốt lan sang mắt trái và mọc thêm rất nhiều, có mủ. Các nốt tiếp tục lan ra ở mặt, đầu, trên người, chim, hậu môn, móng tay bắt đầu có hiện tượng bong và thay móng mới, móng chân sưng viêm có mủ. Tôi có cho cháu đi khám 1 số nơi và dùng thuốc. Cho đến đầu tháng 9/2015 tôi mang cháu ra bệnh viện mắt TW khám, điều trị, cháu được chẩn đoán bị lên lẹo mắt và bác sĩ tiến hành nạo nốt ở 2 bên mắt và bôi thuốc. Đồng thời cũng khám và điều trị tại bệnh viện da liễu TW ( chẩn đoán viêm da cơ địa) bôi và uống thuốc. Sau một tháng điều trị các nốt ở mắt mọc nhiều hơn và có mủ. Nốt ở mặt, đầu, trên cơ thể mọc nhiều hơn. Móng tay, móng chân sưng viêm và có mủ ngày càng nhiều. Tiếp tục quay lại bệnh viện da liễu TW, bác sĩ lấy mẫu da làm sinh thiết và kết luận bị U mềm lây, cháu lại được cho đổi thuốc điều trị. Tuy nhiên bệnh tình không thuyên giảm.
Đến đầu tháng 1/2016 ở đầu dương vật của cháu bị viêm loét sưng to không đi tiểu được, cháu đã đi khám, điều trị tại bệnh viện nhi Thanh Hoá. Việc điều trị kéo dài đến cuối tháng 1/2016 và tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn, các nốt mọc to và lan ra toàn bộ cơ thể, hiện tượng viêm loét lan rộng.
Nhận thấy việc chữa trị tại rất nhiều bệnh viện Việt Nam không mang lại kết quả, tôi đã tìm cách liên hệ với bệnh viện ở Singapore, nơi có nền y học rất phát triển. Đến 29/02/2016 tôi đưa cháu sang Singapore, cháu được khám tại bệnh viện bà mẹ trẻ em của Singapore và được chẩn đoán bị bệnh mô bào, tên tiếng Anh là Langerhans cell histiocytosis (LCH) một loại bệnh hiếm gặp và là 1 dạng của ung thư máu. Kể từ đó gia đình tôi phải mang cháu sang Singapore 1 tháng 1 lần để thăm khám và điều trị.
Đến tháng 6/2016 cháu có hiện tượng đi tiểu khó, móng tay móng chân có mủ trở lại, cháu phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu và nội soi bàng quang, bác sĩ phát hiện ra bệnh đã ảnh hưởng vào trong bàng quang, đây là 1 trường hợp hiếm gặp của bệnh này. Cuối tháng 8/2016 con tôi bắt đầu dùng hoá chất để điều trị, cháu phải ở lại Singapore gần 2 tháng cho đợt điều trị tấn công, hiện tại cháu vẫn đang tiếp tục điều trị và theo dõi.
Từ khi phát hiện bệnh bác sĩ đã nói đây là bệnh hiếm tỷ lệ mắc ít và chưa thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Thời gian điều trị nếu tốt cũng phải mất vài năm, mỗi tháng phải tái khám để theo dõi, vì bệnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong cơ thể mà bác sĩ không thể kiểm soát được. Mỗi lần tái khám diễn biến bệnh có lúc tốt lúc xấu vì sức khoẻ của cháu không ổn định. Cho đến ngày hôm nay chi phí chữa bệnh cho cháu đã tốn kém rất nhiều, nó vượt xa khả năng tài chính của gia đình tôi. Hiện tại chỉ có mình bố cháu đi làm, tôi đã phải nghỉ làm để chăm sóc cháu.
Tôi rất hi vọng sẽ nhận được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Sự giúp đỡ ấy thật sự có ý nghĩa vô cùng lớn với gia đình tôi lúc này.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Mọi sự giúp đỡ xin chuyển về số tài khoản của bố cháu
?Lê Đình Chiến
?Tài khoản: 3515207000390
?Agribank Thường Xuân Thanh Hoá
Sđt: 0916.043.029 (mẹ cháu)
0914.538.627 ( bố cháu)

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

7 COMMENTS

  1. em thay dc nhiet huyet cua anh trong loi noi….lam vi khat vong va su menh…em san sang nghe anh noi ve chu de nay…lan toi neu co video moi, em se ung ho…em xem video nay vao ngay 27-1-2018….mail em la chuyenpham2811@gmail.com

  2. muốn chia sẻ về chủ đề khác thì nên làm clip riêng anh à. Tựa đề anh để chứng khoán mà nói chuyện khác thì sẽ ko ai ủng hộ. Vài ý kiến riêng!

  3. Video ngay hom qua ông dẫn gái vào khách sạn ngủ ah, ông ngồi nói mà có cặp đùi đưa qua lại ở sau thấ ngứa mắt quá, lần sau cẩn thận đấy nhen cha nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here