8 MÔ HÌNH KINH TẾ ĐỂ BÀ CON LÀM GIÀU TỪ NÔNG NGHIỆP

6
258 MÔ HÌNH KINH TẾ ĐỂ BÀ CON LÀM GIÀU TỪ NÔNG NGHIỆP
——-Liên hệ Quảng Cáo———
Làm giàu rất khó, đó là câu nói hoàn toàn đúng cho dù là ở bất kì lĩnh vực nào, sự khó khăn đó lại càng khó khăn hơn nữa khi bạn có ý định làm giàu từ nông nghiệp. Nhưng chúng ta vẫn không thiếu những tấm gương điển hình, những người nông dân làm giàu, họ đi lên từ làng quê, họ vựt qua những khó khăn đó và có thêm phần may mắn nhưng chúng ta không thể phủ nhận họ có 1 ý chí queeys tấm dám nghĩ, dám làm và dám sáng tạo, theo đuổi một cách sáng suốt đến cùng của lĩnh vực mình làm thì ắt sẽ thành công. Hơn nữa họ biết chọn những nghành nghề, linh vực kinh doanh tốt, đúng thời điểm, đúng khách hàng, những mô hình mang tính dẫn đầu, có tương lai và khác biệt. tại video này nông lâm.net sẽ gửi tới quý bà con những mô hình chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con tham khảo, xin mời quý bà con cùng theo gõi, góp ý, và bổ xung thêm những mô hình kinh doanh thuận lợi, cùng nhau giúp dỡ, cùng nhau đi lên. Và đặc biệt nếu như quý bà con đã theo giõi nhiều nhưng chưa đăng kí kênh thì hãy nhấn vào nút đăng kí và nhận tất cả các thông báo của nong lâm . net chúng tôi sẽ gửi những thông tin về nông nghiệp tới quý vị sớm nhất.
1 Nuôi cà cuống lấy tinh dầu
Cà cuống thường sống ở vùng ao hồ, đồng ruộng nhưng do ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa nên vùng cư trú của cà cuống ngày càng bị thu hẹp lại. Không chỉ là một nguyên liệu cho nguồn cảm hứng vô tận trong ẩm thực, tinh dầu có trong cà cuống còn giúp kích thích thần kinh, tạo hưng phấn và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình sinh sản.
2 Nuôi gà thả đồng
Chất lượng cuộc sống tăng cao đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ “khó tính” hơn. Người người, nhà nhà tập trung vào việc ăn ngon chứ không chỉ đơn thuần là đủ ăn như ngày trước. Chính vì thế thịt gà thả đồng với nguồn thức ăn tự nhiên thay vì ăn cám tăng trọng như gà công nghiệp vẫn được bày bán tràn lan ngày càng được ưa chuộng
3 Nuôi bò Kobe theo tiêu chuẩn Nhật
Trang trại nuôi bò Kobe đầu tiên ở nước ta được xây dựng tại xã Tân Lạc, huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ quá trình xây dựng chuồng trại và kỹ thuật chăn nuôi bò Kobe tại đây được chuyển giao lại.
Trái với quy trình nuôi bò bằng thức ăn công nghiệp bình thường, thức ăn cho bò Kobe được các chuyên gia người Nhật lựa chọn và xây dựng khẩu phần hoàn toàn từ thức ăn thô như cỏ trồng, bã mía, lõi ngô lên men, gạo tấm Việt Nam và một số chất dinh dưỡng bổ sung chuyên biệt để cho thịt bò thương phẩm săn chắc, đủ chỉ tiêu về hàm lượng dinh dưỡng một cách đúng quy chuẩn nhất.
Điều đặc biệt là mỗi khi đến giờ ăn trong trang trại bò sẽ được phát những bản nhạc giao hưởng truyền cảm từ đó hình thành phản xạ cho bò Kobe là khi nhạc phát lên chúng sẽ biết đường tìm đến nguồn có thức ăn.
4 Nuôi vịt trời bằng nhạc giao hưởng
Nuôi vịt trời – một việc không tưởng đã trở thành hiện thực và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho anh Lâm Ngọc Nhâm (Bình Thuận). Trang trại Vịt trời Bầu Mây của anh Nhâm luôn ngập tràn trong âm thanh du dương của những bản nhạc giao hưởng kinh điển phát ra từ chiếc loa thùng đặt ngay cạnh chuồng vịt. Vịt trời vốn là một loài bay rất giỏi nhưng anh Nhâm đã huấn luyện chúng từ nhỏ nên chủ đi đến đâu, vịt theo tới đó.
5 Nuôi trăn đột biến làm cảnh
Mô hình nuôi trăn đột biến làm cảnh đã giúp nhiều hộ gia đình ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long trở nên khấm khá hơn. Do mỗi con trăn đột biến có giá thành cao gấp hàng chục lần so vớ những loại trăn thông thường. Trung bình trăn non khi mới nở ra đã có mức giá thành từ 2 – 3 triệu là thấp nhất, qua một thời gian trọng lượng thay đổi một con trăn đột biến có thể mang về cho chủ nuôi từ 20 – 40 triệu đồng.
6 Nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ
Loài chim yến có một nét đặc trưng riêng biệt là không đậu ở bất cứ nơi nào trừ tổ của chính mình. Dù có kiếm ăn xa cỡ nào thì ban đêm chúng cũng biết tìm đường về nhà. Chính vì thế hình thức nuôi chim yến trong nhà giúp người nuôi không tốn bất kì khoản chi phí thức ăn nào hay sự hao hụt về số lượng chim.
7 Nuôi dơi diệt muỗi và làm phân bón
Bên cạnh việc tạo ra loại phân bón hữu cơ cực hữu ích cho trồng trọt thì lợi ích diệt muỗi của dơi cũng đang được tận dụng triệt để. Đặc tính của dơi là sau khi kiếm mồi sẽ quay về tổ để nhả phân nên thu được lượng phân hữu cơ khá lớn mỗi sáng
8 Nuôi chim trĩ đỏ
Chim trĩ đỏ là một loài chim quý và có giá thành “trên trời” nên nuôi chuyên canh loại chim này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận không hề nhỏ.
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850
* Diễn đàn Nông Lâm nghiệp Việt Nam:
#nonglamnet #nonglamtv

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

6 COMMENTS

  1. Những mô hình này k còn hấp dẫn nữa .ơ vung we vốn ít .đầu tư nhiều .dịch bệnh một cái là phá sản

  2. Cái trại bò Kobe ở lâm đồng ngày trước nhà tui.nó sắp dẹp luôn rồi.bò nuôi hay bị chết lắm.trong khi đó chỉ phí thức ăn ,công chăm sóc rất cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here