Chứng Khoán

APOLLO SILICONE – MỘT LẦN CHẠM LÀ MỘT ĐỜI GẮN KẾTCông Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là thành viên trong nhóm các công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất và thương mại quốc tế.

Là nhà quản lý thương hiệu và marketing chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, chúng tôi hiện đang phát triển và phân phối độc quyền nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như APOLLO Silicone, giấy văn phòng cao cấp PaperOne, Silicone thương hiệu Dow Corning (USA) và Shinetsu (Nhật Bản), hóa chất và vật liệu xây dựng…

Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là đối tác chiến lược & đại diện độc quyền của Tập đoàn Dow Corning (USA), Shinetsu (Nhật Bản) và Tập đoàn April (Indonesia – Singapore).

Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm silicone, đặc biệt là sản phẩm silicone kết cấu trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ngày 15/04/2016, Công ty CP Quốc Huy Anh & APOLLO Silicone đã quyết định đầu tư mua 100% cổ phần của Công ty CP Kính Thuận Thành (TTG) – là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của Dow Corning tại Việt Nam suốt gần 20 năm qua. Như vậy, Quốc Huy Anh trở thành nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ toàn diện về ngành Silicone Sealant lớn nhất Việt Nam.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

Bản tin thị trường (14/04/2020)

Previous article

giá thùng phuy nhựa – thùng phuy Hoa Mai

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *