[Audio book] Chiến tranh tiền tệ – BẢN FULL – Bản đầy đủ nhất

43
51Download mp3 files MIỄN PHÍ: hoặc
Download ebook MIỄN PHÍ:
Đặt mua sách gốc tại Tiki (Giảm giá: 21% + sổ tay):
GIẢM NGAY 35% khi đặt mua sách gốc Chiến Tranh Tiền Tệ: Sự Thống Trị Của Quyền Lực Tài Chính (Phần 2) tại Tiki:

————————————————————————————————————————————-
Chiến tranh tiền tệ là một cuộc xung đột kinh tế, trong đó các nền kinh tế tìm cách giảm giá tiền tệ của mình và như vậy làm tăng khả năng cạnh tranh quốc tế, làm thiệt thòi các nền kinh tế khác. Khi đồng tiền của một nước mất giá thì hàng hóa sản xuất trong nước khi bán ra ngoài sẽ rẻ hơn.

Phần lớn chúng ta thường nghĩ sự hiện diện của đồng tiền trong cuộc sống là một lẽ đương nhiên, như không khí hay nước vậy. Rất ít người trong chúng ta hiểu được nguồn gốc của tiền bạc cũng như sự sinh tồn và phát triển của đồng tiền.

Một khi đọc “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” bạn sẽ phải giật mình nhận ra một điều kinh khủng rằng, đằng sau những tờ giấy bạc chúng ta chi tiêu hàng ngày là cả một thế lực ngầm đáng sợ – một thế lực bí ẩn với quyền lực siêu nhiên có thể điều khiển cả thế giới rộng lớn này.

“Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật sự ghê gớm.

Đồng thời, “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” còn giúp bạn hiểu thêm nhiều điều, rằng Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, rằng tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, hay vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler.

Là một cuốn sách làm sửng sốt những ai muốn tìm hiểu về bản chất của tiền tệ, để từ đó nhận ra những hiểm họa tài chính tiềm ẩn nhằm chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến tiền tệ “không đổ máu”, “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” còn phơi bày những âm mưu của các nhà tài phiệt thế giới trong việc tạo ra những cơn “hạn hán”, “bão lũ” về tiền tệ để thu lợi nhuận. Cuốn sách cũng đề cập đến sự phát triển của các định chế tài chính – những cơ cấu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển vũ bão của nền kinh tế toàn cầu. Gấp cuốn sách lại, có thể bạn đọc sẽ có nhiều tâm trạng khác nhau. Đối với một số người, đó có thể là sự sợ hãi thế lực tài chính quốc tế và cảm giác bất an về sự chi phối của thế lực này. Với số khác thì đó có thể là một cảm giác thú vị khi khám phá ra sự thật trần trụi để từ đó có cách nhìn nhận khác nhằm xây dựng cho mình những kế hoạch đầu tư một cách hiệu quả nhất. Và cho dù bạn có lo sợ hay cảm thấy tò mò, thú vị thì “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” cũng là một cuốn sách đáng đọc. Một cuốn sách bổ ích cho các chuyên gia quản lý tài chính, các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà đầu tư nhỏ, các giáo viên giảng dạy về tài chính – ngân hàng cũng như sinh viên các trường kinh tế.

————————————————————————————————————————————
#ChiếnTranhTiềnTệ
#CurrencyWars
#Sáchtàichínhhay

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

43 COMMENTS

 1. Một XH phát triển Bền vững là quyền lực của nhân dân và người dân có tiền
  Đó là một XH TB
  Còn XHCNVN và XHCNTQ là một XH độc tài ma Quái XHCN Mao ít HỒ TẦU LỪA NN XHCNVN độc tài IN TIỀN

 2. 13:47:00 chỉ có vàng bạc bảo vệ?
  Bội chi tiền tệ
  Phát triển cơ thịt > tích lũy > đầu tư. Cứng cáp. > Chậm nhưng k có phản ứng phụ.
  Dùng nợ để kích thích > thuốc kích thích > biến chứng > vô phương cứu chữa.
  Lạm phát tiền tệ, > lạm phát hàng hoá (hotel)>
  Cao huyết áp > tiền tệ công nợ.
  Gdp kim chỉ nam, tiền tệ công nợ cơ sở, bội chi tài chính làm tăng trưởng > lấy xh và phát triển hài hoà làm trung tâm, dùng tiền tệ thật làm thước đo, dùng tích lũy để thúc đẩy phát triển > ht nâng cao tỷ lệ dự trữ vàng trong bank > kiểm soát để ngành tài chính = các ngành khác trong xh.

 3. 12:19:00 Cttt > đặt ra giá cả, lật ngược, bóp méo, thao túng $€£ người, ông chủ, kẻ phục tùng đều đau > khống chế ng buôn vàng > chủ động hoặc bị động sắp đặt vì lợi ích hoặc bị động.
  N 80 > Ck s sút > hàng hoá tăng , phái sinh … > Chứa Đô La? > Tìm cách dán nhãn Đô La, > tt tk phái sinh (y2k, dịch bệnh, động đất, sóng thần);
  NN bảo trợ 3,5% là nguy hiểm.
  Mỗi ngày 2 tỷ đô la > cho Mỹ ,🇺🇸🇹🇷> lòng tin là thời điểm.
  1850 Lon don, 1950 NY , 2050? Ai đang nổi. Động lực nội tại.
  Ct, bds, ctrai, sx, mậu dịch hh, k tính đc lợi nhuận đầu tư? Mức độ co lại trong sức mua của tiền tệ
  1₫ >bây h còn .6 cent?
  Lạm phát tiền tệ Tư sản là quá cao.
  Cổ phiếu và bds > lượng tiền tệ tăng, bds cao chót vót > cách tân khoảng vay bds 50 năm?
  Tiền Phóng đại tiền lên 6 lần sau lưu hành.
  Quét thẻ là nợ nợ nợ > TQ chưa có phái sinh ?
  Lạm phát tiền tệ tư sản siêu cấp
  Lạm phát lưu thông tiền tệ. Chuyên đi vay tiền để hưởng trước đã. > Của cải xã hội rơi vào ngành tài chính.

 4. Con người trí tuệ vượt quá thời gian như một phép thiêng liêng để lại cho con người

 5. Nhớ không lầm là có cuốn sách nói về người do thái tạo ra thứ vĩ đại có nói đến thông tin người đọc trên, rất hay và lại khâm phục những thiên tài trc kia để lại cho thế hệ sau .

 6. Nói tóm lại mỹ cũng như cứt thôi . Dùng thuế của nhân dân để trả nợ cho cục dự trữ liên bang suốt đời

 7. Giọng đọc hay, nhưng chỉ dở là thay vì nói: chấm com thì bạn đọc là chấm "cơm". Nghe mắc cười wa. Nhưng sách hay quá. Thanks. Ủng hộ kênh hết mình.

 8. Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé: http://bit.ly/30mAoBf
  GIẢM NGAY 35% khi đặt mua sách gốc Chiến Tranh Tiền Tệ: Sự Thống Trị Của Quyền Lực Tài Chính (Phần 2) tại Tiki: https://bit.ly/2xqqCEV

 9. 11:40:00 chương 9: hiểm hoạ của đồng đola mỹ và hiểm hoạ của vàng
  12:25:10 thị trường sản phẩm tài chính phái sinh

 10. thuở nhỏ hk lịch sử vẫn nhớ trẻ con anh xếp diều bằng tiền mà ko hiểu tại sao.chỉ biết là khủng hoảng kinh tế.các cô luôn bảo là do cung thừa cầu thấp.nhưng đây ms là vấn đề

 11. tiếc là ko thể giúp gì cho kênh.chúc kênh gặp được nhà hảo tâm và gặp nhiều may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here