Bà chủ xinh đẹp mở quán cà phê thú cưng độc lạ và khám phá ngày hội bò sát khủng – Guufood

9
15Đây là quán cà phê của chị Minh, bà chủ xinh đẹp kinh doanh quán cà phê tương đối độc và lạ ở Sài Gòn, cà phê thú cưng, đa phần là các loài bò sát. Quán cà phê cua3 chị Minh có tên là Ba Bo, ở số 93/18 đường Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình.

Đến quán cà phê Ba Bo này, các bạn sẽ cực kỳ thích thú bởi được ngắm, được sờ tận tay các loài thú cưng, bò sát hiếm có như: rồng nam mỹ, trăn, rắn, tắc kè… Nếu ai thích các loại bò sát thì tha hồ đến đây khám phá. Còn nếu thích mua thú cưng là các loài bò sát, chị Minh sẽ hướng dẫn tận tình về cách nuôi, mua giúp hoặc giới thiệu điểm mua.

Theo chân chị Minh, Guufood có tham gia ngày hội của những người đam mê thú cưng bò sát. Đây là hoạt động offline của những người đâm mê bò sát, mỗi năm thực hiện 1 lần. Tại đây dân chơi thú cưng bò sát mang vật nuôi của mình đến để giao lưu, giới thiệu. Hãy cùng Guufood khám phá quán cà phê độc lạ của chị Minh và chiêm ngưỡng các loại bò sát khủng của ngày hội dân chơi thú cưng bò sát nhé.

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

9 COMMENTS

  1. Ý kiến hay lam cam on chi chu quán nha e củng đang nuôi con inguna green 8x hom nao minh lai đo uog uog giao luu

  2. Kinh doanh cafe theo kiểu này, tuy là hay nhưng nó rất kén khách vì có nhiều người sợ mấy con vật bò sát kiểu này. Thí dụ, như mình nè coi thì coi nhưng vẫn thấy rợn người nếu chạm tay vào mấy con vật này.

    Có nhiều quán cafe họ kinh doanh nhiều kiểu độc đáo để kéo khách như quán cafe dưới nước ngồi xem cá bơi chung quanh, không biết lời bao nhiêu nhưng đầu tư hồ cá và thiết bị lọc nước khá tốn kém .

    Có quán cafe thì tiếp viên nữ chỉ ở truồng bưng cafe , bạn có thể nhìn nhưng không được sờ mó hay tấn công bằng lời nói hay hành động để khiêu dâm , có quán thì tiếp viên Nam toàn 6 múi mặc chiếc khố bé xíu bằng lá sen che bộ phận sinh dục lại, còn thì phơi cơ thể cuồn cuộn bắp thịt ra cho khách ngắm và dĩ nhiên cấm sờ, vi phạm sẽ bị đuổi ra khỏi quán hoặc sẽ bị truy tố ra toà.

    Nhưng mấy kiểu kinh doanh này tốn kém và khó tuyển nhân viên, khách vô quán cũng thường xuyên bị chảy máu cam khi bước ra khỏi quán .

    Xã hội phát triễn thì nhu cầu tiêu dùng cũng được nâng theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here