Bán thuốc lá thu về 20 ngàn nay bất ngờ nhận được món quà 2 triệu đồng

1
18Nhóm Những Mảnh Đời Bất Hạnh đã đến tận nơi trao món quà trực tiếp của Mạnh Thường Quân ở Mỹ gửi tặng. Trong trường hợp “Cụ bà bán thuốc lá vỉa hè hơn nửa thế kỷ ở Sài Gòn” mà chương trình Những Mảnh Đời Bất Hạnh đã đăng tải trước đó.
– Xem lại clip tại đây:

Danh sách mạnh thường quân ủng hộ:
– Chị Võ Thị Hạnh Tiên (ở Mỹ): 20 usd
– Anh Trúc Đặng (ở Mỹ): 1.600.000 vnđ

Nhóm Mảnh Đời Bất Hạnh thay mặt các mảnh đời khó khăn, bất hạnh… cám ơn đến các Mạnh Thường Quân. Qua đó nhóm chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Mạnh Thường Quân đã tin tưởng nhóm.
Niềm tin ấy chính là động lực giúp nhóm tiếp tục hành trình tìm kiếm những mảnh đời khác, để một phần nào đó làm cầu nối giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Một lần nữa nhóm Những Mạnh Đời Bất Hạnh xin chân thành cám ơn.
———————————–
– Là kênh truyền tải clip những mảnh đời bất hạnh tại Việt Nam – những mảnh đời bất hạnh rơi nước mắt – những mảnh đời neo đơn…
– Nếu bạn đang mang tấm lòng nhân ái hãy nhấn đăng ký (Subcribe) kênh và LIKE, SHARE clip để mọi người biết có thể giúp họ vượt qua khó khăn nhé.
– Xin mời xem đầy đủ các trường hợp về mảnh đời bất hạnh trên fanpage:
– Chân thành cám ơn những trái tim nhân hậu đã xem clip này.

#NhungManhDoiBatHanh #NhungManhDoiBatHanhTaiVietNam #NhungManhDoiBatHanhRoiNuocMat #NhungManhDoiNeoDon #NhungManhDoiBatHanhNhatTheGioi #NMDBH #NhungManhDoiKhongDuocMayMan #NhungNguoiBatHanh #NhungNguoiKhongDuocMayMan

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here