Bảo Vệ Đức Tâm QB – Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại miền Trung

3
18Dịch vụ bảo vệ Đức Tâm Đà Nẵng – Cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chất lượng giá tốt nhất miền Trung
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB tự hào là doanh nghiệp Bảo Vệ – Vệ Sỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Bảo mật – An toàn – Hiệu quả” chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng và niềm tin của các doanh nghiệp.
Đức Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập đoàn kinh tế thương mại quốc tế nước ngoài, các công ty có quy mô sản xuất lớn nhỏ, các công trường xây dựng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà nghỉ, kho bãi, khách sạn, ngân hàng, cửa hàng, siêu thị, … Công ty chuyên huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ mang tính chuyên nghiệp cho các đơn vị có nhu cầu. Tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống bảo bệ từ xa.

Ngoài ra, Đức Tâm còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ: Áp tải tiền và tài sản có giá trị, bảo vệ yếu nhân, triển lãm, hội chợ, hội thảo, các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, và các loại dịch vụ bảo vệ khác. Đặc biệt, chúng tôi nhận điều tra toàn diện các lĩnh vực dân sự, công ty khí khách hàng có yêu cầu.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ trẻ, khỏe, năng động, là những người có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, mang tính chuyên nghiệp với tính nhạy bén cao, sử dụng các công cụ hỗ trợ và thông tin liên lạc đáp ứng cho nhu cầu phòng chống cháy nổ, cứu nạn, di tản, thoát hiểm. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết – xử lý tính huống, kỹ năng phối hợp đồng đội, phản ứng nhanh –luôn cam kết bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi đối tượng khách hàng 24h/24h.

Quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đức Tâm luôn an toàn, lợi ích về kinh tế, không phải chịu chi phí khác ngoài hợp đồng, được đảm bảo bí mật công nghệ và tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. Quý khách có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ trong vòng 24h, nếu nhân viên bảo vệ vệ sỹ chưa đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Mọi thiệt hại xảy ra trong thời gian hợp đồng do lỗi của nhân viên bảo vệ, vệ sỹ Đức Tâm chúng tôi cam kết đền bù 100%.

Với phương châm: Tất cả vì sự an ninh và giá trị văn hóa của khách hàng, Đức Tâm luôn tạo mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương sở tại khi Đức Tâm ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với khách hàng. Đức Tâm hy vọng được hợp tác với quý khách hàng bằng các loại hình dịch vụ bảo vệ với điều kiện tốt nhất, hiệu quả an toàn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB

Điện thoại: 0986.573.777- 02396.558.999- 0778.573.777

Địa chỉ: Tân Phú- Quảng Phú- Quảng Trạch- Quảng Bình

“Đức Tâm : Bảo vệ sự an toàn của bạn một cách nguyên vẹn nhất”

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

3 COMMENTS

  1. Cung cấp chốt bảo vệ cho nhân viên bảo vệ tại Sài Gòn Thanh Phong

    https://choigacbaove.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here