BẤT ĐỘNG SẢN SẼ RA SAO THỜI SUY THOÁI KINH TẾ VÀ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? CẬP NHẬT 2020

42
16⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link

BẤT ĐỘNG SẢN SẼ RA SAO THỜI SUY THOÁI KINH TẾ VÀ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? CẬP NHẬT 2020

Thị trường bất động sản sẽ diễn biến ra sao sau khi thị trường chứng khoán – hàn thử biểu của nền kinh tế – sụt giảm và nguy cơ cao xảy ra khủng hoảng kinh tế?

Sống sót qua khủng hoảng kinh tế 2008 và sau đó là tình trạng khó khăn của thị trường bất động sản, với lạm phát tăng vọt gần hai con số giai đoạn 2011-2012, tôi muốn chia sẻ thêm với bạn những góc nhìn cụ thể về vấn đề này.

Nếu bạn là người đang tìm hiểu kênh đầu tư này hoặc đã nắm giữ bất động sản, đây hẳn là thông tin bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

42 COMMENTS

 1. Sống sót qua khủng hoảng kinh tế 2008 và sau đó là tình trạng khó khăn của thị trường bất động sản, với lạm phát tăng vọt gần hai con số giai đoạn 2011-2012, tôi muốn chia sẻ thêm với bạn những góc nhìn cụ thể về thị trường này.

  Nếu bạn muốn hiểu hơn và thay đổi cuộc đời của mình thành một cuộc đời thịnh vượng, giàu có, hạnh phúc, bạn có thể tham khảo tại đây: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki

  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Em rất thích chia xẻ của a.a hay chia xẻ tiếp cho mọi người về bđs khi có thay đổi và biến động mới a nhé

 3. Thank a thái phạm đã chia sẻ e muốn mua đất để buôn bán kinh doanh đang chờ để nghe ngóng

 4. Tôi đang cần mua 1 mảnh đất bạn có thể cho tôi biết thời điểm nào thì mua được. Cám ơn!

 5. Chỉ mong sao bđs đi xuống để cho e cũng như nhiều người có thu nhập thấp có thể sở hữu căn nhà mơ ước của mình. E rất cảm ơn về những chia sẻ bổ ích của a. E chúc a luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa để cho ra những bài học vô giá như thế này.

 6. Bài bình luận nầy tương ứng với thi trường rất chính xác ! và vô tư nhất!đối với kháng giả rất hấp dẫn hơn nhiều!xin cảm ơn nhiều.

 7. Anh phân tích rất hữu ích và chia sẻ cho mọi người hiểu dc nên làm j trong khi khủng hoảng

 8. Các ông ai cũng muốn về giá trị thật nhưng các ông là những ng tham lam các ông cứ đòi mua giá rẻ bán giá cao các ông khôn như chó vậy ai khôn lại các ông giá đất nên như bây giờ để xã hội phát triển và phân hoá rõ thì mới có kích thích các ông khôn vl ra đến lúc các ôg bán đéo được lại bảo dưới giá trị toàn lũ lol tham ăn

 9. Cảm ơn a Thai Pham rất nhiều . Tầm nhìn tương lai của a thật rõ nét . Cảm ơn a về những chia sẻ hữu ích ạ

 10. em năm ngoái về việt nam hai thang tim đất để mua nhưng đất lên giá quá cao em ko có khăng lăng nghe qua bài của anh e sẽ đợi lúc phù hợp nhất để mua thêm 1-2 lô đất ạ thank you anh

 11. Xin anh cho em lời khuyên.em có shop Vinhomes ocean park giờ đang nằm im theo anh em nên bán hay để kinh doanh.em cảm ơn

 12. Bạn nói đúng quá. Mình ở q9 khuyên anh em bạn bè bán đất khi cao đi hơn năm nay mà k nghe giờ khổ. Người mình hay quyên quá khứ lắm k biết sợ là gì.

 13. Cảm ơn anh Thái, Em đang tìm mua mảnh đất để xây nhà, hồi trong tết cao quá ko mua dc, hi vọng thời gian tới em sẽ mua đc mảnh đất giá ưng ý.

 14. Tư duy của bạn rất tốt, nói rành mạch, ngắn gọn, sâu sắc….tôi là nhà đầu tư tài chính 20 nă m này tôi rất hiểu

 15. Trong thời đại khủng khoang sắp xẩy ra tiền đồng được đưa đến kênh an toàn " Gủi tiết kiêm"

 16. 20 năm đầu tư tài chích tôi khẳng định BDS sẽ bước vào chu kỳ đại suy thoái, kép dài 5-10 năm…lần này khác những lần suy thoát trước đây ….Giông giống đại suy thoát BDS Nhật bản năm 1989…có thể nói là vỡ chứ đùng nói suy giảm…..đã goi là vỡ thì không có thuốc gì chữa được đâu…chính phu chỉ dùng tin tốt giả để bớt giảm sốc thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here