Bất ngờ bị lộ đoạn clip Mai Phương cầu xin mẹ ruột đừng 'tra tấn' trước khi qua đời

38
13Giữa lúc đang đau xót vì sự ra đi của Mai Phương, trên mạng bất ngờ lộ đoạn clip nữ diễn viên cầu xin mẹ ruột đừng ‘hành hạ’ tinh thần khiến nhiều người rơi nước mắt.
Tối ngày 28/3, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 năm chống chọi bệnh tật. Nhiều người thân, bạn bè đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến cố nghệ sĩ.

Thế nhưng, giữa lúc đám tang còn chưa hoàn thiện việc đưa Mai Phương về nơi yên nghỉ cuối cùng thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lộ clip được cho là mẹ ruột Mai Phương “hành hạ” tinh thần của cô trước khi qua đời khiến nhiều người bức xúc đồng thời cũng rơi nước mắt khi nhìn gương mặt tái nhợt của Mai Phương.

Đoạn clip có thể thấy, Mai Phương đang chịu đau đớn vì bệnh tật thậm chí còn phải nhờ bạn thân để giúp đỡ khi ngồi dậy. Thế nhưng thay vì thương con mình thì mẹ ruột của nữ diễn viên lại đứng la mắng xối xả vì cố nghệ sĩ đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

38 COMMENTS

 1. Mẹ MP muốn đưa về để đi sớm, đỡ tốn tiền, vì tiền mà bà hành hạ con và chửi bới cả bạn bè cô khi muốn giúp cô vào viện chữa bệnh theo nguyện vọng của cô.

 2. Dao nao cung day ta lam thien dao la phan linh hon cua ta neu phan dao la nguoi phan lai linh hon oi tied qua nhi

 3. Thuốc giảm đau có thể tự gia đình chích-Hùm dữ cũng không ăn thịt con-Tuỳ theo cá tính của mỗi người và mức độ đè nén cảm xúc khi nóng giận của từng người. Xin hãy để MP yên nghỉ,đừng làm linh hồn cô đau đớn. Bạn nên nhớ đó là mẹ của MP.

 4. Lúc đầu tôi thấy đáng sợ nhưng có ba nguoi nói lên tôi mói biêt công đồng hiểu sai hết

 5. Chuyen do ai dung biet roi khong can clip cua nhung thang muon Kiem tien tren noi thong kho cua nguoi da khuat thang khon

 6. Người làm viđio này chẳng hiểu gì . Nguoi ung thư có bi bênh năng nhưng hịọ tỉnh đên phút cuối cùng ko ai điều khiển họ được'

 7. Thấy mai phương tôi nghiệp quá kiêu công an bắt bà ta sử bắt đi con Phùng Ngọc Huy at kg thua gi bà ta mong cộng đồng mạng ủng hộ kênh 24 trên 24

 8. Mẹ mai phương quá độc át gọi cong an bắt mẹ mai phương vào tù đi hổ ko nở ăn thịch con

 9. Một ca sỹ một diễn viên rất tài năng nhưng bé đác từ giã cõi đời ngày 28/3/2020 mong em chóng siêu thoát nơi Suối Tiên 🎠🏰🏰🎡🎡🎢🎢🎢🎪

 10. Tội nghiệp mp đến lúc cuối đời cũng ko đc người em yêu thương chăm sóc em.. Pnh

 11. Đạo Tinh Lành nhà nước công nhận nha Chủ kênh.
  Còn Tà Đạo là khác nha Chủ Kênh, phải rỏ ràng nha…

 12. Con quỷ cái đan Kim mặt như phù thủy .ko có cô xuất hiện là người thứ ba thì mp HP với PNH . loại quỷ cái phá HP người khác mày ko bao giờ đc hp đâu nhá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here