Bạt núi, san gạt mặt bằng khi chưa có phép

0
21Từ đầu tháng 10 đến nay, Công ty cổ phần cáp treo Vũng Tàu đã tổ chức bạt núi, san gạt tạo mặt bằng để làm dự án dự án Hồ Mây Park trên Núi Lớn, TP Vũng Tàu dù chưa có giấy phép.
Đoàn kiểm tra TP Vũng Tàu đã yêu cầu tạm ngưng thi công, trong trường hợp có giấy phép thì phải báo cho chính quyền biết để giám sát. Đoàn cũng yêu cầu chủ đầu tư liên hệ với sở chức năng để được hướng dẫn sử dụng đất, khoáng sản tại chỗ dùng san nền theo luật khoáng sản.
Ông Đậu Văn Hóa- chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần du lịch cáp treo Vũng Tàu có ý kiến rằng, công ty làm theo quy hoạch chi tiết đã được duyệt và đề nghị với công trình du lịch giảm giấy phép “con” để tạo điều kiện thi công, phát triển du lịch.
Trong khi đó, đại diện Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và phòng Quản lý đô thị TP Vũng Tàu đều khẳng định, trường hợp của dự án Hồ Mây Park phải có giấy phép xây dựng của từng phần, từng phân khu mới được làm. Đối với các dự án thành phần của Hồ Mây Park phải qua các bước là thẩm định thiết kế công trình và cấp phép xây dựng thì chủ đầu tư mới được làm.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here