Bí ẩn dự án Phước Kiển khiến Quốc Cường Gia Lai đứng hình – Land Go Now ✔

12
115Thám hiểm dự án Phước Kiển khiến Quốc Cường Gia Lai đứng hình

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Mấy tháng nay các nhà đầu tư đang sôi sục với dự án Phước Kiển của Quốc Cường Gia Lai, sau nhiều năm đứng hình đã trong quá trình chuyển nhượng cho đối tác nước ngoài (nghe đồn có thể là Vạn Thịnh Phát).

Hiện tại quá trình chuyển nhượng dự án Phước Kiển này vẫn chưa hoàn thành, nhưng các hiệu ứng tích cực mà nó mang lại cho Quốc Cường Gia Lai đã tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho doanh nghiệp này.

Dự án Phước Kiển nằm ở một khu đất hơn 100 ha, xung quanh bao bởi sông ngòi, nằm sát đường Lê Văn Lương, cách Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 chưa đến 1 km, liền kề Phú Mỹ Hưng. Thực sự là một dự án rất đẹp.

Hiện tại dự án này chưa triển khai được do vướng mắc giải phóng mặt bằng, và nếu như không giải phóng mặt bằng được, dự án này vẫn đè nặng trên vai của các nhà đầu tư.

Qua khảo sát nhanh, bên trong dự án này vẫn còn hoang vu, có đến hơn 100 hộ đang ở, nhiều thành phần trí thức, công nhân, nông dân và bất hảo, nên việc tìm kiếm được sự đồng nhất trong giải tỏa là bài toán khó không chỉ trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Theo kế hoạch thì dự án Phước Kiển này sẽ được giải phóng trong năm 2017 này, để triển khai một khu đô thị ở phía trên đó, nhưng với thời điểm này thì không phù hợp, cần phải chờ qua thời kỳ bùng nổ bất động sản hiện tại, thì việc đầu tư này mới mang lại kết quả.

Cùng khám phá dự án Phước Kiển cùng Land Go Now, và đưa ra một vài dự đoán cho dự án này thời gian tới:

dự án phước kiển
dự án phước kiển nhà bè
dự án phước kiển quốc cường gia lai
sunny island
khu dân cư phước kiểng quận 7

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

12 COMMENTS

  1. Land Go Now luôn hỗ trợ các bác hết mình 24/7, nhận thông tin liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  2. Đất trị giá cả tỷ usd mà nhìn thấy nghèo nàn bẩn thiểu đường xá mưa xuống sìn bùng lày lua ghê quá ???????

  3. em đang muốn làm clip cho anh em xem, mà quay điện thoại rung lắc dữ quá, bác có kinh nghiệm gì cho nó bớt rung không?

  4. Hai bạn đi tác nghiệp phải hết sức cẩn thận nhé, tôi thấy có nhiều clip hai bạn đi vào những nơi hoang vu vắng vẻ tôi xem mà tôi thấy ko yên tâm chút nào , dễ bị cướp và trấn lột lắm hai bạn ah.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here