Bị Khắc Việt ám chỉ 'Đàn Bà', Vũ Khắc Tiệp nói gì về những hình ảnh checkin công cộng gần đây

36
23Bị Khắc Việt ám chỉ ‘Đàn Bà’, Vũ Khắc Tiệp nói gì về những hình ảnh checkin công cộng gần đây

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

36 COMMENTS

 1. Bệnh Nhân số 17 sẽ nhận 'KHUNG HÌNH PHẠT' nào theo luật Việt Nam? : https://youtu.be/-ZlJEilLTsY

  2 du khách CHÊ khu cách ly Việt Nam 'BẨN THỈU' trên truyền thông Anh : https://youtu.be/CmPUjQ8w5Ig

  Bệnh Nhân số 17 bệnh tình chuyển biến 'PHỨC TẠP' : https://youtu.be/KW0GNew71s8

  Bệnh nhân thứ 17 KHAI GIAN 'lọt' qua hệ thống kiểm dịch sân bay như thế nào? : https://youtu.be/_KvWCJZCF8o

 2. Luật VN quá yếu tay, đứa nào không chiệu cách ly thì đem xe bắt chó đến tống cổ hết lên xe đem về chuồn chó

 3. Đề nghị nhà nửa theo dỏi kiểm tra xem thằng Tiệp này có đóng góp gì cho đất nước, hay mở Cty người mẩu củng trốn thuế báo lổ, xem có làm Tú ông không , hay làm chuyện gì vi phạm pháp luật để bắt nhốt cách ly luôn

 4. thằng phèn thế kỷ ,người ta năn nỉ mầy không phải người ta quý mầy đâu họ sợ chạm vào người
  mầy bị mắc dịch đó "mầy có hiểu không?"

 5. Dit me thang nay( VKT)…hinh dang la nguoi…tieng noi la nguoi nhung lai la oc heo…..bo lao…dit me may chet phut di cho do xh moi nguoi dang tich cuc chong dich benh thi thang cho nay lai phan ung lo bit……..

 6. một thằng ma cô ko hơn ko kém chỉ núp váy đàn bà kiếm tiền ,tiệp mày là cái đếu gì mà đòi hỏi này nọ mày ko nhìn thấy các bố trong quân đội phải nhường chỗ cho mày để chữa bệnh,các bố mày phải ngủ ngoài đường đấy mở mắt ra mà xem

 7. Cánh ly ông nội ơi.. cách ly .. cách ly . chứ ko phải caly đâu mà đòi thoải mái hả thằng gà mái

 8. Bố cái thằng chăn phò.nhà ở nam định nghèo rớt còn tinh tướng.đi vệ sinh ngồi cầu tõm muỗi bu đầy mông còn chanh với chẳng sả.

 9. Tống nó qua bên nước ngoài sống đi , nó giúp gì cho Việt Nam! Hay chỉ những hình ảnh gái gú !

 10. Khăc viêt qua đinh?????? con khăc tiêp sông sang chanh nhung nhân thuc không la môt con nguoi. vi khi cach li nguoi ta se co may suoi tăng nhiêt đô không khi nong lam giam su phat triên cua covi măc du o thoi tiêt nao cung lây lan khi tiêp xuc nhung khi o không khi lanh chung se phat triên manh hon dân đên chêt nguoi

 11. Nhiều nghệ sỹ việt lúc nao cũng lấy người trong nghê làm sai để đánh bóng tên tuổi

 12. Khac tiep ban nghi ban la ong gi la cai gi trong khi ca nuoc dang chong voi cang benh nguy hiem sao ban vo y thuc vay sao ban kg nhin nhan vien y te vi ai ma phai lap vo cham soc cho ban cho cong dong ma kg so lay benh

  Ban qua vo y thuc

 13. me no no ko thuong ban than no thi phai thuong gia dinh no va xa hoi chu..phai cho no 1 con corona cho phe sml lun???

 14. Ở nhà mày mới ko ngot ngat nha nước quan tâm đến may thì Cho là ngọt ngat thế cũng là ông bầu tẩy chay mày đi

 15. nói hay lắm khắc Việt …đặt rất đúng tên… khai sanh lại cho ả "đoàn bòa" đó đi..àh nếu tiện trợ cấp cho em ấy 1 ca ghép não luôn đi .. nhanh nhé.. kẻo em nó ngồi bẹp cả não ..nó đang lót não để ngồi kìa …mọe bô nhà nóa …

 16. Cái thói bố đời thiên hạ chê bai này nọ, để cho cả xã hội xúm vào chửi mới chịu đăng lên đây xin lỗi. Đừng có làm màu nữa mà người ta cười cho. Ai tin thì tin chứ tui không bao giờ tin mấy thành phần này. Đấy là chưa phát hiện nhiễm bệnh lây lan, chứ mà khi nhiễm rồi lây cho người khác thì không phải xin lỗi đơn giản vậy đâu. Anh tự cho mình là đúng, anh khoe khoang đi nhiều nơi nhưng anh không mang ý thức đi theo thì cũng như sh**.
  Trong khi cả dân tộc VN đoàn kết chống giặc dịch thì anh tự đứng ngoài lề xã hội, anh chê bai không khí ngột ngạt, xin nói cho anh biết đây là cái bệnh viện, là khu vực cách ly chứ có phải sàn diễn hay khách sạn đâu mà anh muốn diễn cái gì anh diễn, muốn làm cái gì anh làm. Cũng may là anh còn không khí để mà thở đấy.

  Tui nghe người ta tới thuyết phục 3 tiếng mà tui ứa gan, tui nghĩ là nên mang sợi dây tới tròng cổ là lôi đi cho nó lẹ. CON NGƯỜI KHÔNG CÓ Ý THỨC THÌ LÀ CÁI GÌ? LÀ CON GÌ?
  Y tá, bác sĩ, cảnh sát, quân đội… người ta làm việc ngày đêm không ngủ được, con cái của họ cũng phải gửi cho người khác giữ giùm, họ ở bệnh viện “ngột ngạt” đó lâu hơn anh nhiều nhưng chưa thấy ai than thở một tiếng.

  Nên biết rằng Ở VIỆT NAM BỆNH NHÂN NHIỄM COVID19 ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG KHI CÁC NƯỚC KHÁC PHẢI TRẢ RẤT NHIỀU ĐẤY.
  Tui đi làm, tui đóng thuế và người khác cũng đóng thuế, và tui rất tự hào vì tiền thuế của mình mặc dù không nhiều nhưng lại được sử dụng vào chống dịch, thậm chí có rất nhiều em nhỏ dùng tiền tiết kiệm của mình quyên góp cho phong trào chống dịch lúc này, còn anh? Tiền nhiều để làm gì? Không có tiền cạp đất mà ăn? Thật đúng “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

  Tui chưa cần nói anh quyên góp gì hết, đứng trên vị trí là người tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ, riêng thái độ này của anh cũng hiểu anh là loại người nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here