Các Chứng Từ Về Mẹ (Phần 3) – Phép Lạ Tại Thánh Địa Medjugorje, Nước Nam Tư | Audio Công Giáo

6
24Các Chứng Từ Về Mẹ (Phần 3) – Phép Lạ Tại Thánh Địa Medjugorje, Nước Nam Tư | Audio Công Giáo

Tác Giả: Lm. Hoàng Minh Tuấn
Thực Hiện: Chương Trinh Phát Thanh Giờ Của Mẹ
Giọng Đọc: Minh Yến, Kim Hà

Lời giới thiệu:

Đọc những chứng từ sau đây, con người cảm thấy thế giới siêu nhiên vô hình, quyền năng thiêng liêng của Thiên Chúa trở nên gần gũi mình, như thể sờ mó được. Quả thật như có người kia đã nói, sau khi đi hành hương Mễ Du về: “Những gì chúng ta coi là siêu nhiên đã trở thành tự nhiên ở Mễ Du”.

Qua việc đó, chúng ta thấy Thiên Chúa chứng tỏ lòng nhân hậu đối với chúng ta. Ở những thời mà đạo đức còn ngự trị khắp xã hội, người ta như sống trong bầu không khí siêu nhiên, đi đâu cũng thấy hình Chúa, Đức Mẹ, các Thánh; đi đâu cũng nghe nói về các Đấng, các cơ cấu, các phong tục, các lễ lạy v.v… đều thấm nhuần tinh thần Chúa, tinh thần đạo đức … Ở một thời như thế, không cần Đức Mẹ phải hiện ra, sách Kinh Thánh, Lời Chúa, lời giảng dạy của linh mục, đã đủ … đủ nuôi sống tâm hồn, nhắc linh hồn lên cao, đưa lòng người đến Chúa dễ dàng …

Dưới Đây Là Bộ AudioBook Về Đức Mẹ:

Mời quý vị đăng kí theo dõi và ủng hộ để kênh có động lực làm ra nhiều video hay hơn

Fanpage của Kênh ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

6 COMMENTS

  1. Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

  2. Xin đức mẹ ban cho mọi người tránh được dịch bệnh.. xin ban ơn cho con đừng xúc phạm đến mẹ nữa..amen

  3. Lạy Mẹ Mễ-du, Nữ Vương Hòa Bình,xin ban hòa bình cho thế giới,ban ơn chữa lành bệnh tật phần hồn &phần xác cho chúng con là những người tin vào quyền năng của Chúa, tình thương của Mẹ. Tạ ơn Chúa cám ơn Mẹ Maria Mẹ Mễ-du.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here