Các công ty Chứng khoán có "Đang gom" Cổ phiếu để bán sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (CW) ?

21
39Các công ty Chứng khoán bắt buộc phải có tối thiểu 50% tài sản của loại Chứng quyền có bảo đảm (CW) muốn phát hành cho nhà đầu tư theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán đối với Tổ chức phát hành loại sản phẩm này ?

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

21 COMMENTS

 1. Đến kỳ đáo hạn, giá cổ phiếu giảm thì nhà đầu tư mất trắng tiền mua chứng quyền, (số tiền này sẽ thuộc về CTCK) về mặt lý thuyết giá cp giảm thì CTCK cũng bị lỗ, nhưng các bạn nên nhớ là họ chưa bán ra, thì họ chưa bị lỗ, họ vẫn duy trì lượng cp này để làm tài sản đảm bảo, cho một đợt phát hành chứng quyền mới.
  Vòng quay sẽ được tiếp tục

 2. Cảm ơn add kênh rất hay! Ngoài ra Leo cũng có chút ý kiến thêm cùng các bạn như sau:
  ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CỦA HERCULES LEO
  Mua cổ phiếu theo tin đồn mà ko có sự phân tích; mua liều ko có điểm mua điểm bán; mua bình quân giá xuống ( tâm lý tham rẻ sợ đắt); không chịu cutloss khi sai. Là những điều mà làm cho tài khoản của chúng ta vơi đi nhanh nhất
  Ngoài ra có 1 điểm em thấy như này hôm nay chia sẻ thêm với các bác:
  Thường khi thị trường vào UPTREND MẠNH sóng lớn thì các phương tiện đài báo đưa tin rất rầm rộ; ngoài ra rất nhiều nhà đầu tư khoe lãi khủng lãi nhanh nên kích thích 1 lượng rất lớn NHÀ ĐẦU TƯ MỚI tham gia vào thị trường. Mà khi những nhà đầu tư non trẻ này tham gia vào đúng con sóng lớn thì thường mua kiểu gì cũng LÃI. Mua bắt đáy lãi; mua đu đỉnh cũng lãi; mua bình quân giá xuống vẫn lãi; giữ lì vẫn lãi. Và họ kiếm tiền thậm chí còn nhiều hơn cả những người chơi chứng khoán lâu năm( do mua liều nên mua được giá tốt và do uptrend nên sau đó giá lại tăng). Lâu dần họ nghĩ mình GIỎI, RẤT GIỎI; ngoài ra còn hình thành tâm lý cứ giá giảm mua vào kiểu gì cũng tăng lại. Họ tự đắc; họ say trong cơn sóng tăng. Để rồi khi thị trường ĐẢO CHIỀU đi xuống họ ko chịu chấp nhận cái SAI ( nghĩ kiểu gì mà chả lên lại; từ trước tới giờ mình mua toàn vậy; doanh nghiệp tốt làm ăn có lãi lớn kiểu gì chả lên; mình ĐẦU TƯ cơ mà; bán đi hóa ra là ĐẦU CƠ ak???). Và giá cứ giảm là họ MUA BÌNH QUÂN giá; hết tiền thì sài thêm MARGIN. CUỐI CÙNG THÌ BAO NHIÊU TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRONG UPTREND LẠI NÔN RA HẾT THẬM CHÍ CHÁY TÀI KHOẢN MANG NỢ NẶNG LÃI DO VAY ĐỂ MUA BÌNH QUÂN GIÁ XUỐNG. sau khi cháy tài khoản thì quay ra chửi chứng khoán là CỜ BẠC BỊP
  Nên là tâm lý tự phụ tự cho mình là giỏi rất phổ biến ở những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường ở con sóng lớn. Cái đó chính là nhãn tiền cho việc thua lỗ sau này.
  Sẽ có những đoạn sóng rất lớn và chúng ta mua kiểu gì cũng lãi. Nếu dùng điểm mua của phương pháp thì mua xong giá sẽ chạy ngay. Chúng ta sẽ tận dụng các đoạn đó để kiếm tiền và tập trung mua bán tối đa. Những đoạn còn lại thì phải lọc lựa và kiềm chế mua bán khi chưa có điểm mua; tuân thủ quy trình cutloss. Chơi mạnh tay ở những đoạn đẹp sóng lớn còn những đoạn khác chơi vừa phải và dành thời gian nhiều hơn cho cuộc sống và công việc. Có như vậy về lâu d ài chứng khoán mới là kênh thu nhập là nghề tay trái mà lại nhàn nhã cho mỗi chúng ta.

 3. Nếu mình mua chúng quyền đảm bảo khi tới ngày đáo hạn giá bị giảm so với lúc mua thì mình cũng không bị lỗ. Vì được đảm bảo giá tại thời điểm mua của cty phát hành… Em hiểu như thế đúng hay l sai hả anh..thanks

 4. Chot ôm mã yeg giờ nó xuống sâu quá .mà thông tin về cty này ít quá.theo thầy có để lâu dài được ko ạ?

 5. Các công ty mua cổ phiếu để đảm bảo chứng quyednf thì có anh hưởng nhiều đến giá cổ phiếu ko? Cụ thể là giá cổ phiếu sẽ tăng phải o?

 6. Thuỷ sản minh phú có tt gì mà các cổ đông lớn lại bán số lượng cp lớn vậy thầy. Thời điểm này có nên mua thuỷ sản minh phú k ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here