Các Công ty Chứng khoán hưởng lợi nhiều từ Covered Warrant (CW) ?

23
27Chứng quyền có Bảo đảm giúp Nhà đầu tư có thể làm giàu nhanh nhờ đòn bẩy tài chính cao. Nó cũng giúp các Công ty chứng khoán có lợi nhuận tốt từ phí phát hành cao.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

23 COMMENTS

 1. Hại mọi người PNJ và HBC chưa đủ hả bác ? Mua xong Pr cho mọi người bị up bô , ông này mua lúc giá thấp xong pr cho ace vào để up bô đấy , mọi người tránh xa những VIDEO lùa gà này nhé /

 2. tỷ lệ chuyển đổi là số lượng cw khi mua phải chia hết cho tỷ lệ chuyển đổi nói cách khác là số lượng tối thiếu khi mua

 3. A cho e hỏi. Vào đâu để kiểm tra tiền hưởng cổ tức đã về tài khoản mình chưa. Thì vào đâu để kiểm tra vậy ah. E cám ơn ah.

 4. Cho em hỏi phí chuyển đổi là người nào cầm chứng quyền đến lúc đáo hạn mới chịu hay là mỗi lần bán là chịu , nếu người nào cầm cuối cùng chịu phí thì khi gần hết hạn sẽ khó bán cho người khác nhất là khi đó cp giảm hơn giá hòa vốn

 5. tk a chia sẻ video,rất dễ hiểu và hữu ích 🙂
  e nghe có người nói,đến ngày đáo hạn,giá cổ phiếu thấp hơn giá để nhà đầu tư hòa vốn,thì người mua cw mất trắng,vấn đề này phải hok a?
  và a cho e hỏi,theo kinh tế vĩ mô thì đến tầm đáo hạn tháng 9,tháng 12( quý 3,quý 4) (nhiều yếu tố tác động) thì mã cổ phiếu cty nào có tiềm năng tăng vượt giá để nhà đầu tư hòa vốn ?
  ps: Chúc a cuối tuần vui vẻ khỏe mạnh và mong a ra nhiều video chia sẻ hơn nữa ^^!

 6. ngày càng nhiều các sản phẩm kiểu này có ảnh hưởng gì nhiều tới đầu tư cổ phiếu chính thống ko ạ? anh làm video nhé!

 7. thưa thầy . thầy có thể làm 1 video về lượng cp tự do trôi nổi bao nhiêu là phù hợp được không ạ
  cp tự do là bao nhiêu % trên tổng số cp niêm yết của cty là phù hợp
  cp quá cô đặc hoặc quá loãng thì ảnh hưởng thế nào đến thị trường, các cỏ đông nhỏ, cp tự do
  như vậy thì tốt sấu thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here