CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ?

41
20⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH?

“Đây không phải là thời điểm tháng 10/1987, nhưng có điều gì đó tương tự đang diễn ra. Nó giống như một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng đáng sợ hơn rất nhiều. Chưa ai biết gọi tên nó là gì, nhưng nó thực sự đã xảy ra,” Warren Buffett đưa ra nhận định về những biến động dữ dội trên thị trường chứng khoán.

Vậy các nhà đầu tư vĩ đại như Warren Buffett, Charlie Munger, Howard Marks, Ray Dalio, Phil Town hay Mark Minervini đang làm gì giữa mùa đại dịch, giữa suy thoái kinh tế thậm chí là khủng hoảng kinh tế?

Và các nhà đầu tư cá nhân nên làm gì trong bối cảnh hiện tại? Đầu tư theo phương thức nào?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#nhadautuvidai
#khunghoangkinhte
#corona

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

41 COMMENTS

 1. “Đây không phải là thời điểm tháng 10/1987, nhưng có điều gì đó tương tự đang diễn ra. Nó giống như một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng đáng sợ hơn rất nhiều. Chưa ai biết gọi tên nó là gì, nhưng nó thực sự đã xảy ra,” Warren Buffett đưa ra nhận định về những biến động dữ dội trên thị trường chứng khoán. Vậy các nhà đầu tư vĩ đại đang làm gì? Và nhà đầu tư cá nhân như chúng ta phải đầu tư ra sao? Đọc thêm sách Payback Time để đòi nợ thị trường chứng khoán nếu bạn đã bị mất tiền tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search&2hi=1&keyword=payback+time Ngoài ra ác bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Chào a trước tiên e xin cảm ơn a đã bỏ công sức làm những video bổ ích giúp lớp trẻ chúng e có cái nhìn đúng hơn về khinh tế và tài chính cá nhân ạ. Hiện tại e đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài e muốn đầu tư chứng khoán thì phải làm như thế nào ạ rất mong a bớt chút thời gian giải đáp dùm e mới ạ e xin cảm ơn a ạ

 3. Charlie munger tiền mặt la vua moi la cách tốt nhat theo e nhu vay la tốt nhat va chờ đợi để mua vào

 4. Trong 8 quan điểm của các nhà đầu tư huyền thoại thì em ủng hộ quan điểm của anh nhất

 5. Em ủng hộ quan điểm giữ tiền mặt và chia ra nhiều gói đầu tư ở thời điểm này. Anh tư vấn hộ em nếu bây giờ nhà đầu tư bung ra gói bất động sản ở bình phước với giá F0 tương đối rẻ so với các dự án khác trước lúc diễn ra. Anh có thể chỉ cho em có nên ôm đất đầu tư không ah. Cảm ơn anh về tất cả các video của anh!

 6. hôm qua tình cờ xem 1 video của anh thái . cảm thấy như đang đói đc cho ăn cơm thịt kho . xem thâu đêm đến h luôn.

 7. om tien cho stock giam 40/100 roi bung ra tong tan cong . Stock rot xuong 30/100 bung ra 1/2 von de mua , Neu sai thi lam lai tu dau ! life is a game after all !

 8. Hay lắm anh, em ủng hộ tất cả các quan điểm của tất cả các nhà đầu tư trên, trừ quan điểm của Robert Kiyosaki là mua bitcoin thôi. Thật ra các ông này đều nói đúng nhưng trong 1 thời điểm mà các nhà đầu tư họ đã nhận định ở tương lai và thời điểm đó họ sẽ bung ra đúng chiến lược của họ thôi. Còn riêng bitcoin thì là 1 thị trường không hợp với việt nam, chỉ 1 số nước coi bitcoin có giá trị thật trao đổi giao dịch thành tiền mặt dễ như Nhật thì ông ta mới nói thế. Buffett mới là người nói cục diện toàn thể nhất, hợp với toàn cảnh thế giới, và Việt Nam sau đại dịch này.
  Chúc anh Thái Thạm 1 buổi tối vui vẻ nhé!

 9. Em đang muốn phân bổ qua gold vì tất cả tiền đều đang gửi tiết kiệm, liệu có nên tiếp tục đợi điều chỉnh giá không anh ? Theo như video của anh thì sẽ còn tăng tronh dài hạn

 10. Hi Mr Thái Phạm😃 tôi là Phương sinh năm 81. Số phone 0839 555 777 Tôi đang làm tư vấn đầu tư Bất động sản cho một số khách hàng ở China (Thượng Hải). Bối cảnh: Thế giới đang Khó khăn về dịch bệnh còn VN thì đa có nhiều dấu hiệu tốt. Tôi muốn đẩy mạnh mảng tư vấn Khách NN đến VN Thuê đất làm Nhà máy SX tại Bắc Giang, Thái Nguyên.. theo bạn thấy liệu có nhiều rủi ro Thất Bại không?

 11. Em thấy quan điểm của NĐT nào cũng hay và có giá trị, như anh nói là dung hòa các quan điểm. Em thì ủng hộ giữ tiền mặt chờ đợi cú đánh QUYẾT ĐỊNH mua cổ phiếu giá tốt + mua vàng, USD. Cám ơn anh đã làm video rất hay này! 😀

 12. Cảm ơn video chia sẻ của anh,giúp e hiểu phần nào về bức tranh toàn cảnh hiện tại

 13. Ủng hộ quan điểm Thủ trong thời điểm hiện tại và sẽ Công khi Right Time coming. Mong đợi nhiều video hữu ích của anh. Cám ơn anh rất nhiều!

 14. Cảm ơn anh đã chia sẻ video rất hữu ích ạ! Anh cho em hỏi nếu mình giữ cổ phiếu từ đợt trước và sau khi mất giá trị, tới thời điểm này thị trường phục hồi lại có nên thoát ra tiền mặt để chờ mua lại ở vùng thấp hơn không anh Thái?

 15. Vì một số kênh đầu tư chưa về nên em cũng nghĩ đợi chờ, gom lại rồi nhìn tổng thể và cơ cấu lại danh mục. Tiền mặt là rác khi giữ quá lâu và không làm gì chứ là VUA khi giữ để sử dụng đúng lúc.
  Thanks a nhiều!!!

 16. Theo em thấy chia ra thành các khoản, mua vàng ,mua bđs và mua cổ phiếu.Mua vàng bây giờ để giữ tiền không bị mất giá, và chờ cơ hội,dùng vàng đó để bds và cổ phiếu giảm giá.

 17. Quan điểm của em là chia nhỏ tài sản thành nhiều phần. Nhà cửa, ck, vàng, tiền mặt. Tỉ lệ : Vàng- tiền chiếm 70%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here