Các thủ tục để xin tinh trùng

6
46Các thủ tục để xin tinh trùng
Bác sĩ cho em hỏi các thủ tục để xin tinh trùng. Sau khi có tinh trùng rồi, thì thụ tinh theo phương pháp nào để có em bé, và chi phí khoảng bao nhiêu?, Cảm ơn bác sĩ

Chào bạn, Điều kiện để được xin tinh trùng là:- Chồng không có tinh trùng- ,Hoặc phụ nữ đơn thân muốn có con bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản.Thủ tục gồm có:- Các giấy tờ xác nhận rằng, người chồng không có tinh trùng, hoặc xác nhận người phụ nữ đơn thân

.- Phải có người cho tinh trùng: người cho tinh trùng sau khi kiểm tra máu, không có bệnh lây truyền qua đường tình dục, (HIV, viêm gan B, giang mai) ,sẽ được kiểm tra tinh dịch đồ.

Nếu kết quả tinh dịch đồ đủ điều kiện, thì sẽ được trữ lại, sẽ trữ khoảng 3 mẫu, sau 3 tháng, người cho tinh trùng này sẽ được kiểm tra lại xét nghiệm máu.

Nếu xét nghiệm máu âm tính với các bệnh trên, thì chính thức mẫu tinh trùng của người này được trữ trong ngân hàng tinh trùng, và đổi lại bạn có 3 mẫu khác trong ngân hàng ,để thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản:, bơm tinh trùng ,hoặc làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nếu 1, hoặc 2 vòi trứng của bạn thông tốt, thì bạn có thể làm phương pháp bơm tinh trùng, chi phí khoảng 6 – 7 triệu 1 lần làm, tỷ lệ thành công khoảng 15%. Nếu vòi trứng của bạn tắc, hoặc bạn lớn tuổi, thì bạn làm thụ tinh trong ống nghiệm, chi phí khoảng từ 40 đến 50 triệu đồng., tỷ lệ thành công khảng 40 đến 45%.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here