CÁCH MUA BÁN CỔ PHIẾU DỰA THEO DÒNG TIỀN

42
23#CỔPHIẾU #DÒNGTIỀN #ĐẦUTƯ
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH , HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

42 COMMENTS

 1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

 2. Cho mình hỏi ngu một tý mình ở HDuong ko có văn phòng cty chứng khoán mà mình muốn mở tài khoản trực tiếp thì phải làm gì

 3. Nay em mới xem đc video này phải công nhận video này ad làm em xem và hiểu đc ad là người hiểu biết và kiến thức thật sự sâu,trong khi em 6 năm kinh nhiệm xem video này cũng biết là không thể bằng ad được cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nhiệm

 4. anh Tình ơi cho em hỏi như bài này thì cổ phiếu ROS đang chuẩn bị lên mạnh sau thời gian nhập nhằng đúng ko anh?

 5. Cảm ơn những chia sẻ của a . S a k mở 1 vài lớp học cho ảe hay clup gì đó . E vẫn muốn học trực tiếp hơn a tinh ạ

 6. minh co mua cua cty tn hh mtv cao su dau tieng tu 2017 cho den nay, 2500 co phieu, nay hon mot nam roi ko nghe cty noi gi ve lai xuat, nay minh muon ban di nho ban tu van dum

 7. A ơi. Cho em hỏi chèn đường volun trung bình 20 phiên là chọn chèn chữ gì vậy a. Toàn tiếng anh ak

 8. Rat hay. Cam on Nguyen Van Tinh rat nhieu. Mong ban tiep tuc chia se de nhung nguoi moi tham gia hoc tap!!! Chuc ban Suc khoe va Thanh cong!

 9. Anh Tình cho em hỏi. VGC em đọc báo là có tin Bộ xây dựng thoái vốn và có 3 nhà đầu tư mua với giá 23.0VND/1cp mà hiện tại giá 20.2. liệu mua dài hạn hoặc trung hạn VGC được không ạ! thanks anh!

 10. Anh tự vẫn cho em có nên vào cp nlg . Và cre ko anh và mình nên vào vùng giá nào cho an toàn . Chúc anh và GĐ hp thanks

 11. Cảm ơn bạn. Nhiều khi khó nhận đinh được tích lũy hay phân phối 1 cách chuẩn xác. Như con AAA, ngày 4/3 giá tăng vèo lên 16.45, vào ngay cây đó. Ngày 7/3 bị bán mạnh từ 17 xuống lại 16.45. Sau đó là chuỗi ngày giảm và đi ngang quanh 16.5 với vol lớn đến trung bình. Rất dẽ nhận dinh là phân phối đỉnh,thoát hàng thì ngày 28/3 lại tăng vèo vèo, ngồi tiếc.

 12. Thanks bạn. Mình có gợi ý là cuối tuần bạn làm video tổng hợp tuần qua và dự đoán tuần tới thị trường ntn, qua đó khuyến nghị mọi người vài cp để theo dõi. Nếu dc vậy thì quá tuyệt ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here