CAN HO ORCHID PARK

1
19Orchid Park là dự án căn hộ giá rẻ nằm ngay Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè,Tp.HCM do Cotec Group làm chủ đầu tư. Căn hộ Orchid Park Nhà Bè.

Dự án căn hộ Orchid Park sở hữu vị trí vàng, có tiềm năng tăng giá trị lên gấp đôi trong tương lai. xung quanh dự án là hàng loạt dự án nâng cấp hạ tầng đã và đang được triển khai và sẽ hoàn thành trong thời gian gần nhất.

Dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè là dự án khu căn hộ thương mại ngay liền kề đường 15B- Nguyễn Lương Bằng,Phú Xuân, Nhà Bè, nằm ngay khu trung tâm hành chính huyện Nhà Bè,liền kề với khu đô thì kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, vốn đánh vào phân khúc giá rẻ với chỉ 14.3tr/m và ra mắt thị trường …

Từ chung cư Orchid Park Cotec Phú Xuân có thể ngắm nhìn dòng sông Phú Xuân và những con rạch xinh xắn xanh mát uốn lượng quanh co như một con rồng đang chuyển mình lướt gió. Nằm bên trong KDC Cotec, Orchid Park Cotec Nhà Bè thuộc dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Nhà Bè phục vụ cho những đối tượng …

TỔNG QUAN DỰ ÁN ORCHID PARK

Tên thương mại: Căn hộ Orchid Park

Vị trí tọa lạc: Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư Hiệp Nguyên

Tổng diện tích đất : 9.711 m2 Có 4 Block cao 17 tầng : Tầng 1 làm TTTM, tầng 2 & 3 để xe, tầng 4 – tầng 17 làm căn hộ để ở.

Diện tích căn hộ: Từ 49m2 – 70m2

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

1 COMMENT

  1. Đẹp được vậy thì còn gì bằng, trên thực tế thì kg biết được một phần như thế không. So sánh khuôn viên giữa video này với mô hình ở nhà mẩu thì đã thấy khác xa và thực tế sẽ còn khác xa nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here