Bất Động Sản

Căn hộ tái định cư phường bình khánh Khu Đô Thị Thủ Thiêm quận 2 xây xong 3 năm mà không có ai ởCăn hộ tái định cư phường bình khánh Khu Đô Thị Thủ Thiêm quận 2 xây xong 3 năm mà không có ai ở.
Thực trạng gần đây rất nhiều nguồn tin cho rằng khu đô thị thủ thiêm đang được thanh tra toàn bộ bởi những sai phạm từ trước đã khiến quy hoạch tại Thủ Thiêm bị anh hưởng rất nhiều. Ngoài các dự án cao cấp các quỹ đất bị thâu tóm thì khu tái định cư cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi vị trí khu tái định cư cũng chỉ cách trung tâm quận 1 cũng chừng 3km qua Hầm Thủ Thiêm là tới, cũng nằm trong khu đất vàng của thành phố.
Việc xây dựng Khu đô thị thủ thiêm đã tầm nhìn chiến lược kéo dài 20 năm thế nhưng cho đến nay cũng đã đi 1/3 chặng đường bởi khu đô thị sala trong khu đô thị thủ thiêm đã hình thành rất đẹp. Cách sala chưa đầy 700m là khu tái định cư thủ thiêm do Thuận Việt xây dựng từ 2013 cho đến nay đã 6 năm , thực tế thì bàn giao được 3 năm nhưng cho tới thời điểm hiện tại 2019 thì thực trạng xây xong nhưng chẳng có ai mua và ở cả bởi vì vướng PHÁP LÝ.
Rất nhiều khách hàng và nguời mua có ý định mua và sinh sống tại đây bởi vị trí và giao thông rất thuận tiện, hơn nữa giá cả sẽ rất phù hợp, vì họ cũng chẳng đủ tiền để mua căn hộ cao cấp tại khu vực này. Mời các bạn theo dõi video thực tế khu tái định cư tại khu đô thị thủ thiêm nha.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

Trời ơi Android TV Box này có 499k xem video 4K 60FPS kết nối điện thoại cực dễ

Previous article

Mừng ngày của mẹ

Next article

You may also like

22 Comments

 1. Tái định cư phường bình khánh Khu Đô Thị Thủ Thiêm quận 2 xây xong 3 năm mà không có ai ở
  https://youtu.be/27oLRs6hkIs

 2. hỏi ngu nha Sam, cái này là của Thuận Việt bỏ tiền xây hay của nhà nước bỏ ra.

 3. Sao k mở bán đi để quá lãng phí bán giá hợp lý để dẫn đến ở từ từ đông bán.

 4. Khu tái định cư mà thiếu trường học các cấp, khu chợ bán lẽ và những tiện ích chung quanh cho đa số dân Việt quen sống thu nhỏ thì khó có thể thành công nhất là với những người có thu nhập trung bình đến thấp.

 5. Xung puanh và toà nhà rất đẹp văn minh,nhìn sang trọng…đường lộ xung puanh rộng lớn không lo sợ kẹt xe…huy hoạch động bộ có trường học,công viên rất đẹp..xung puanh rất sạch sẽ mát…nếu mình có tiền nhất định sẽ mua ở…nhìn trừ trên cao rất đẹp như mơ văn minh…toàn bộ thành phố mà như khu này là rất đẹp văn minh như mơ….

 6. đi váo khu này lõ bị cướp thì kếu cứu chỉ có ma nó nghe. hic….

 7. CC là ao ước người nhà quê, người thành phố chẳng ai muốn ở trên khoảng không đâu! Thay đổi tư duy làm và ăn không cần dành cho con cái làm gì, mua đất xây nhà thay bằng ở CC sống thoải mãi tiêu pha. Nhiều ziền mua biệt thư ô tô ngoại thành như Tây! Các TP lớn trên thế giới các nhà cao tầng chiếm hết làm gì có đất mà nhà riêng trên đất, tư duy người Việt Nên thay đổi. 5 tỷ = 1CC + 1 ôtô + 1 biệt thự quê + tiền = 1 nhà TP (4 tầng 50m2) ! theo ad chọn cái nào?

 8. Toàn là nhà cao tầng rảnh ghé nhà mình chơi nha bạn hiền ơi

 9. Hồi trước mỗi lần đi Sài Gòn chạy ngang khu đô thị Thủ Thiêm mình tự hỏi sao nhiều nhà xây lên đẹp như vầy mà không có người ở

 10. Khu tái định cư đô thị Thủ Thiêm rộng lớn và đẹp quá bạn ơi👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻😍

 11. Chia se hay quá bạn ơi

 12. Chỗ thì chen nhau ko có đường đi. Nơi thì xây lên chẵn một bóng người

 13. Nhà đẹp

 14. Nhà đẹp thế mà ko ai ở hả bạn ơi.phí quá nhỉ

 15. Wow khu tái định cư đẹp quábanj ơi ủng hộ bạn Tặng quà cho bạn 💕💕💕

 16. Con đường Lương Đình Của sau này còn tiềm năng nữa thông xe ra tới cả gần quận nhất rồi. Vị trí đẹp thật

 17. Nào cho đi tham quan chung cư với bác ơi

 18. Nhìn đoạn Lương Đình Của mở rộng đường phê thật. Giá đất lại tăng nhẹ

 19. Chỗ bình khánh này tính ra vị trí cung đep. Sát bên thủ thiêm rồi

 20. Khu tái định cư đẹp quá bạn à.cảm ơn bạn đã chia sẻ

 21. Tính ra khu này có mỗi newcity là bán trước rồi hả bạn

 22. Bạn quay bằng cam gì vậy Mạnh Sam

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *