Can Ho Times Square Tower Quan 1 HCM

0
21Hai tòa tháp đôi với độ cao gần 165 mét, tọa lạc tại vị trí “trái tim” của TP.HCM với vốn đầu tư hơn 125 triệu USD vừa hoàn thành các thí nghiệm nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng phần thi công nền móng và đang bước vào giai đoạn thi công “bứt phá” để vươn lên. Trong một tương lai không xa, khu vực trung tâm của “đầu tàu kinh tế của cả nước” này sẽ có thêm một điểm nhấn mới cực kỳ độc đáo về cảnh quan kiến trúc. Đó là Times Aquare — một công trình mang dấu ấn thời đại!

ĐIỂM HẸN “Quảng trường thời đại”
Dù khách thập phương hay người bản xứ, chắc chắn ai cũng đều phải thừa nhận rằng Đồng Khởi và Nguyễn Huệ là hai con đường “có giá” thuộc hàng số 1 của TP.HCM ngày nay và Sài Gòn — “Hòn ngọc Viễn đông” những năm trước 1975. Đặc biệt là những năm gần đây, sau những thành công của chính sách mở cửa, TP.HCM với tư cách “đầu tàu” kinh tế của cả nước đã vượt lên với tốc độ rất nhanh thì hai con đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ càng biểu thị mạnh mẽ hơn sự phồn thịnh đó.

Đường Nguyễn Huệ rộng và thoáng mát, tập trung nhiều cao ốc với hoạt động thương mại, du lịch, nhà hàng, khách sạn sầm uất do ở vị trí trung tâm thành phố. Đó cũng chính là lý do vì sao hàng năm, chính quyền thành phố đều chọn đường Nguyễn Huệ làm “đường hoa xuân” cho dân chúng thưởng ngoạn. Song song với Nguyễn Huệ, cùng hướng ra Sông Sài Gòn là đường Đồng Khởi vốn sầm uất và sang trọng nổi tiếng lâu nay. Dường như cũng không cần phải thêm nhiều lời, Đồng Khởi chính là nơi mà những thương hiệu lớn trong và ngoài nước, từ những sản phẩm hàng hóa mỹ nghệ cao cấp đến những sản phẩm thời trang nghệ thuật hiện đại và cả các sản phẩm dịch vụ đều ao ước một vị trí kinh doanh mặt tiền.

Bởi vậy không có gì “hồi hộp” và “đáng chờ đợi” hơn khi mà một dự án tầm cỡ quốc tế như Times Square đang được gấp rút triển khai. Đây là một dự án cấp đặc biệt, thuộc nhóm A, với hơn 125 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài, do Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square VN thực hiện. Điều đặc biệt đáng lưu ý vì đây là một nhà đầu tư danh tiếng đến từ Hồng Koong và Times Square lại là một dự án bất động sản tọa lạc ngay chính tại hai trục đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ, với hai mặt tiền đều án ngữ các vị thế “đắc địa”.

Trao đối với chúng tôi, ông Alfred Chu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quảng Trường Thời Đại (VN) cho biết: “Với quy mô vốn đầu tư hơn 125 triệu USD, chúng tôi đang xây dựng một khu liên hợp cao 43 tầng gần 90 ngàn mét vuông xây dựng. Trong đó hai tầng dành cho khu mua sắm hàng hiệu; 120 căn hộ sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế để bán hoặc cho thuê và 1 khách sạn 5 sao có 231 phòng; nhiều loại nhà hàng và một phòng khánh tiệc có sức chứa 650 người dùng để tổ chức các hội nghị hoặc những đám cưới hoành tráng. Và chúng tôi tự hào nói rằng dự án này nằm ở vị trí trái tim của TP.HCM, tâm điểm của Hòn ngọc Viễn đông”

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here