CẬP NHẬT: Giá cổ phiếu Big3 đồng loạt Giảm sau khi Gfriend về chung nhà với BTS và TXT

28
20Giá cổ phiếu Big3 đồng loạt giảm sau khi Gfriend về chung nhà với BTS và TXT

Bấm vào 🔔 để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh mình.

🚩Mọi người hãy góp ý để kênh luôn được cải thiện hơn.

⚠ Video tạo bởi News BTS. Mọi hành vi sao chép hay lời nói xúc phạm đều sai trái

💡Nhạc bản quyền thuộc NCS:

💡Nhạc bản quyền thuộc Audio library:

✔Link đăng ký:

Liên hệ quảng cáo – cộng tác – tài trợ: hoangvunhatha7a@gmail.com

tag:
bts tin tức mới nhất
bts news
#BTS #NewsBTS #BTSNews

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

28 COMMENTS

 1. Để BTS gánh công ty chắc ARMU zui lắm 🙂 . Armu là những cô gái chàng trai vàng trong hội Bánh tráng . Lúc hok có nhóm nhạc khác kêu BTS gánh Big Hit , mệt . Thêm TxT với GFRIEND kêu tham lam .

 2. Mị còn ước mơ là thật nhiều nhóm nhạc nữ vs Wanna one về cty Bố bang nc tại vì BTS và TXT ở chung 1 cty thật là chán nhìn lại YG toàn thấy NS nổi tiếng nhưng mà chủ tịch Yang lại ko tốt bụng toàn chs xấu nên mik muốn các nhóm nhạc như Blackpink và Big Bang vs Twice về cty Bighit là an toàn nhất vậy thì các fanđom sẽ yêu thw nhau và hòa đồng hơn nhỉ?

 3. Bao nhiêu công ty có nam nữ làm chung thì cũng có hẹn hò đâu mà một số cứ làm quá lên vậy ! Với lại GF cx hợp tác với BTS rồi mà có gì đâu!

 4. Ngộ ghê ta do bighit quyết định chứ có phải gái nhà tui quyết định đâu,sao cứ nói gái nhà tui này nọ,mấy bn fan bts sợ mất ck nữa chứ

 5. Haizzzz nhớ ngày nào BigHit bị coi thường nhiều người còn nói công ty không có triễn vọng. nhưng bây giờ BigHit lại lớn mạnh và sắp thống trị cả Kpop thật tự hào vị mình là 1 ARMY ❤️❤️

 6. Đụ má lúc đầu t nhìn lướt qua k để ý còn tưởng nhầm giá cổ phiếu Bighit giảm …… cơ. Lạy chúa😂

 7. "Hiện tại Bighit đang dựa dẫm vào BTS quá nhiều, với công ty chỉ có duy nhất 1 nhóm thành công thì chưa được công nhận thật sự, khi nào TXT làm được những điều tương tự khi đó mới được công nhận sánh ngang hàng vs Big3. Vì 3 công ty hàng đầu này đã có từ mấy chục năm rồi, đào tạo biết bao nhiêu nhóm nhạc đình đám và có tiếng tăm!
  Không phải vì YG đang suy thoái mà nghĩ rằng họ hết thời, hay là out big3. Nói gì nói, họ vẫn là công ty gầy dựng hơn 20 năm, cống hiến biết bao nhiêu thành tựu, sao nói dứt là dứt được…"
  Bighit bây giờ lớn mạnh thật, từ công ty vô danh đến vị trí đe dọa các ông lớn, ai cũng phải nể. Đã thế còn giàu nứt vách hihi

 8. Đọc xong mấy má bình luận con đau cả mắt đủ thứ chuyện trên đời cũng có thể lôi ra được 😂

 9. Mua thì mua nhưng tui k thích mn nói Gfriend là của Bighit. Công ty con thì công ty con, Gfriend vẫn là của Soucre k phải của Bighit. Tui sợ mn khi nhắc đến Bighit là nhắc thêm nhóm Gfriend.
  Việc này giống Somi vậy đó **xl vì lôi Somi vào**, mặc dù Somi thuộc cty con nhưng mn vẫn hay nói thuộc YG.
  Nhỡ Gfriend cx thế thì sao:(((, tui chỉ muốn nhóm nhạc do chính cty tạo ra ms của cty đó:(((.
  Đừng nói Gfriend của Bighit:(((

 10. Nói kiểu mấy người thì định để họ ế cả đời à 🙂 mà chỉ là mua lại chứ dell phải về làm chung công ty đâu là làm quá vậy, không đồng ý rồi mấy người làm được gì?

 11. Đọc cmt mà nghe mùi nồng nặc trẻ trâu:))) hợp tác làm ăn chứ đâu có phải dispatch khui tin hẹn hò🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here