Thuế

CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ KHI BÊN THUÊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH ĐÃ THỎA THUẬN | SỐ 47 – 04/04/201Kênh YOUTUBE chính thức của chương trình SỨC NƯỚC NGÀN NĂM chuyên mục CÁI LÝ CÁI TÌNH.
WEBSTIE:
FANPAGE:
Đài Truyền hình Viêt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Trường Thành đã phối hợp thực hiện một chương trình đặc biệt nhằm mục đích phổ biến và đưa pháp luật vào cuộc sống với tên gọi Cái Lý Cái Tình. Chương trình có thời lượng 5 phút, được phát sóng vào 17h50′ các ngày từ thứ 2,3,4,5,6 hằng tuần trên kênh VTV3 , bắt đầu từ 04/02/2013.
Cái Lý Cái Tình được thể hiện một cách sinh động dưới hình thức các tình huống thú vị, hài hước về những vấn đề pháp luật nóng, gần gũi và thiết thực trên các tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Mỗi ngày một vấn đề pháp luật được đặt ra, chương trình không chỉ mang lại những kiến thức pháp luật bổ ích mà còn là cơ hội để khán giả cả nước có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn thông qua việc tham gia trả lời câu hỏi của chương trình.
Cái Lý Cái Tình là một trong những sản phẩm của Dự án “Sức nước ngàn năm” về tuyên truyền phổ biến pháp luật do Ban Tuyên giáo TW, Bộ Tư pháp và Công ty CP truyền thông Trường Thành triển khai thực hiện. Cái Lý Cái Tình được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho người dân trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể gọi điện tới số điện thoại 04.36687118 hoặc website:sucnuocngannam.vn hoặc gửi mail tới địa chỉ info@truongthanhmedia.vn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

Tin covid-19 chiều 9/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam | Đại dịch viêm phổi Vũ Hán

Previous article

gai ban trinh ha noi gái bán trinh 300 triệu ở việt nam tui sẽ gới thiệu cho đạ

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Hay .

  2. Vậy phải đợi 3 tháng ko trả tiền a

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Thuế