Tài Chính

CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN MỸ PHẪN NỘ khi biết BILL GATES QUỲ GỐI trước TRUNG CỘNG RƯỚC GIẶC VÀO NHÀCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN MỸ PHẪN NỘ khi biết BILL GATES QUỲ GỐI trước TRUNG CỘNG RƯỚC GIẶC VÀO NHÀ
William Henry Gates, hay Bill Gates lừng danh, bỗng xuất hiện đình đám trong thời gian gần đây, như một “đấng cứu thế” giữa tâm bão của đại dịch Chinese virus, với lời hứa hẹn về 7 nhà máy sản xuất vaccine.
Bill xuất hiện trên Fox News để khuyên bảo người Mỹ cách sống sót. Bill lên sóng CNBC để thảo luận khi nào thì nên mở cửa lại nền kinh tế. Bill viết bài cho Washington Post để chỉ dẫn các quan chức chính phủ phải nói gì và làm gì.
Từ khi nào Bill Gates, một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản hơn 100 tỷ USD, hầu như cả đời kiếm tiền thông qua các chương trình nhu liệu điện toán của Microsoft, lại trở thành một chuyên gia về dịch tễ, miễn dịch học và vaccine?

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) 2018 – 2019 | Vtax Corp

Previous article

Dự án khu đô thị Mỹ Tho Riverside Tiền Giang – CAFELAND.VN

Next article

You may also like

47 Comments

 1. Biết chước mấy năm…nhưng đã cảnh báo…chắc khom thôi có phải quỳ đâu…!

 2. bill gate đâu phai la nghèo đâu voi so tien ong co du de cho viet nam ăn trong 1 năm vay ma thay ong cu phai nịnh nọt trung cộng .nghi đủ mọi cách để dc lợi ích từ việc bán vắc xin .chu ko lo cho nguoi dân my chut nao

 3. Khi đọc comments của nhiều người thấy ai cũng lên án tội ác về sự cấu kết của ông ta với tàu cộng là thấy những điều này là có thật không ngờ ông ta đã quá hay qua mặt được rất nhiều người trong 1 thời gian dài bán linh hồn cho quỉ dữ tàu cộng hậu quả là đây

 4. Đấy cứ bảo ko phải dạy ng giàu tiêu tiền đi. Nước Mỹ giúp ông ta giàu có giờ ông ta đi bắt tay với tàu trong khi nc Mỹ đang chống trọi với dịch bệnh.

 5. Bill mất điểm quá.thật Ko ngờ

 6. Bill Gates biết Microsoft window sẽ lỗi thời và sắp có những công ty điện toán khác vượt hẳn window microsoft như Apple hiện nay và Fuvi Cognetive công nghệ mới hành tinh sẽ ra đời trong năm 2020, nên ông ta muốn chuyển sang kinh doanh về vaccins. Con người này tưởng mình thông minh hơn người, nhưng cách làm ăn kiểu này quá xưa rồi

 7. Thang nay giau nhung tham vong qua muc , nen cho no qua tau khua o vi no la nguoi tau

 8. Quỷ đội lốt người

 9. Bill Gate là người Mỹ sao ko giúp Mỹ mà giúp TQ? TQ là kẻ ác mà đi tiếp tay. Thất vọng

 10. nghe thang cha Bill Gates nay noi nghe ma tuc khong the chiu duoc. Ma Quy nhap vao " Bo Nao " cua Bill Gates

 11. Bill tên ăn cháo đá bát
  A ta kg nhờ nước Mỹ A ta kg giàu nhu hom nay duoc , A ta cũng kg phát triển được
  A ta nên sang trung cộng mà sống

 12. C.hó trung thành với TQ, bán nước . Giàu mà nhân cách thối nát …

 13. Bị tẩy não

 14. Bill Gages is American but his blood and brain is not for the USA . He wants to used another country is killing his peoples by donation money to China

 15. "Vai mang túi bạc kè kè, nói phô nói phét người nghe ào ào". Đúng là Bill Gates, quá giàu nên nói gì thì cũng có người nghe. Nhưng không ngờ hắn giàu thế mà cũng bị rơi vào bẫy của mấy anh Tàu. Đúng là "thâm như Tàu".

 16. thằng bill gate nó cũng đang bắt nguời Mĩ và canada trẻ con phải tiêm chủng ngừa vào cuốn sổ vaccin đầy đủ mới được đến trường học.. Nếu không nó không cho đi học. Còn ác hơn loại quỷ dữ.. làm tụi trẻ ở Mĩ và canada Bây giờ rất là ngô nghê. khờ dai… có nhiều đứa tự nhiên bỏ nhà vào rừng thơ thần trong rừng… bệnh trầm cảm. Đủ loại bệnh cũng do loại vaccin này. nó tìm kiếm cách giết nguời Đủ kiểu..

 17. thằng này nó là tội đồ của tuổi trẻ. loại caccin của nó kết hợp vói thằng tập nó phá hủy tụi trẻ bằng loại vaccin Gọi là thuốc chích ngừa.. Thực ra nó làm bại lão của tụi trẻ thành ngô nghê. Mắc bệnh trầm cảm. tụi trẻ trên thế giới ngày nay bị khờ dai.. các bậc phụ huyênh trên thế giới thấy đau lòng cho con của họ.. nó là loại nham hiểm nhất trái đất này..

 18. thằng này Gọi là chọc phú. Thực ra loại micoshop có phải nó nghĩ ra đâu. chẳng qua nó dùng tiền thâu tóm nhưng nguời có bộ đầu sáng chế.. đéo biết có lòng tự ải dân tộc.. đi bám đít theo thằng tập.. làm nguời không có tính biết tự trọng chỉ nghĩ có tiền là muốn gì thì được sao.. khi nguời dân họ mà bị phẫn lộ rỗi thì cái thằng phú chọc này không là cái đinh gì cả

 19. Cho nó bi đi rồi sẽ biết….

 20. Tên ty phú này kết hợp với t q chế ra các loại thuốc dỏm làm giàu trên thân xác các nước ngheo

 21. Thằng mọi này nó lũng đoạn thế giới rồi ?

 22. Con quỷ 666 đã lộ hình nó muốn cấy con chíp vào con người để dễ bề thống trị loài người ( như kinh thánh viết )

 23. Ai che đậy dã tâm của Tầu Cộng cũng là một tội đồ !

 24. Hiện tại mình quá kính nể TT TRUMP. Một thiên tài vĩ đại. Thử xem Ông mới lên cầm quyền hơn 3 năm mà đánh sập rất nhiều tên hoặc tổ chức gian Ác trên thế giới từ Trung Cộng, Bắc Triều Tiên, Venezuela, Iran, Nancy Pelosi. ..

 25. Ông ta không có tinh thần của người Mỹ chân chính. Nhận thức về thiện ác không bằng trẻ con.

 26. “MACA” = Make America “ chết “ again!

 27. Lưu manh cộng sản Trung Quốc tung vi rút covid đánh bại sự kiêu ngạo của trumd và các nước phương tây.trước sau độc tài cộng sản Trung Quốc sẽ tiêu diệt nền văn minh dân chủ phương tây,thống trị thế giới và hán hoá toàn cầu bằng thuyết âm mưu và binh pháp tôn tử.chế độ độc tài cộng sản vô cùng nguy hiểm cho nhân loại và chính dân tộc đó,vì nó độc quyền truyền thông,không bị giới hạn và kiểm soát quyền lực.

 28. Tq thả con tép câu con tôm ăn của mỹ hàng ngàn tỷ chi lại cho bilgate vài tỷ dân mỹ phá hại nước mỹ

 29. Tại sao tên BILL Gates đa có những hành động công khai như vậy mà chính phủ mi ko biết sao ? Mot tên phản động đang ngang nhiên phần quốc ngay trong lòng nuoc mi ma ko làm được gì tên phản động nay sao ?

 30. thăg nay ban nươc my cho tau công nên my lam ji thi tau côg no biêt hêt

 31. Bill Gate is a hypocrite guy. Lão ta là kẻ ĐẠO ĐỨC GIẢ. Khôn qúa hoá khùng. Lão muốn nắm quyền sinh sát trong tay. Lão đã từng chế ra vaccine ngưà bệnh tê liệt đem thí nghiệm ở Phi Châu & Ấn Độ nhưng chính ra lại gieo mầm bịnh chết trẻ em nhiều hơn. Bây giờ lão đã tiếp tay với tàu cộng nghiên cứu Chinese virus & phát tán ra trên toàn thế giới giết hại biết bao ngừoi làm hại biết bao nhiêu kinh tế của các nước. Rồi đây lão sẽ tung ra vaccine chữa bệnh Chinese virus làm giầu trên xương máu nhân loại.
  HE & CẨU TẬP LÀ MURDERERS HAD TO BE EXECUTED.

 32. Đảng dân chủ và thằng tỷ phú gaster cùng cây cổ thụ đã mục rỗng vậy mà vẫn ham làm tay sai cho Trung quốc quốc như Kissinger đây là nỗi ô nhục cho nuớc Mỹ mặc dù người dân Mỹ và thế giới vẫn đang chết dần chết mòn thì Đảng dân chủ đã không cùng tổng thống cứu chữa cho người dân lại cản trở đủ thứ mà người dân châu lục đông Nam châu á nhận định rất chính xác còn tổ chức who giờ này có lỗ lực ngày đêm cũng muộn cả rồi khi đi đêm với Trung quốc ông trum cố lên nuớc Mỹ và thế giới cố lên đẩy lùi vi rút Trung quốc???

 33. Giầu làm gì mà để tao thằng nghèo nhất việt Nam khinh thường như loại rẻ rách.

 34. Ong bill nay truoc hay sau covis 19 se hoi tham suc khoe thoi

 35. Thang nay la cong rang can ga nha nen cho no vao tu moi den toi cho nhung nguoi da Chet

 36. Bill Gate betrayed USA

 37. He is the CCP’s dog

 38. Tham tiền là cuội nguồn cuả tội lỗi

 39. Tổng thống Trump năm nai thất cử thì nhân dân Mỹ sẽ phải chết đói vì tân tổng thống sẽ phải quỳ gối trước Trung quốc chỉ có tổng thống Trump mới đủ bản lĩnh để chơi với cstq mà thôi. Tôi đánh giá rất cao tài nghệ của tổng thống Trump

 40. Hổ chết để Da, người chết để tiếng ? Ông tỷ phú này chết để tiếng thối.

 41. ko có lẽ trung cộng đã có một biện pháp gì đó khiến bill gate quỳ gối ngay cả who còn bị kiểm soát thì chắc bill gate thì còn nói làm sao được

 42. Có phải chăng anh ta muốn làm tổng thống

 43. Khôn ba năm dại một giờ

 44. ông ta dễ có thể là NẠN NHÂN CỦA FAKE NEWS.

 45. The gioi phai khoán tai San cua Bill gates

 46. Phai Dieu tra ten Theo Taucong Bill gate

 47. Bill Gates ông tiên/ Bill Gates ôm tiền .Bill Gates qui tiền / Bill Gates qui tiên .Phật ,ma ,ma ,Phật , biến hóa không lường! Tiền là tiên ,là Phật ,là sức bật lò xo,là lí gio lí trấu

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tài Chính