Chân dung bà Trương Mỹ Lệ (Tư Liêm) chị vợ của Lê Thanh Hải, Cựu biệt động thành SG từng rất có uy

14
22Chân dung bà Trương Mỹ Lệ (Tư Liêm) – chị vợ của Lê Thanh Hải, Cựu biệt động Sài gòn
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

14 COMMENTS

 1. Gia đình tôi cũng thuộc hàng công đầu trong cách mạng.ông nôi tôi còn là thầy của phan văn khải.ông ngoại cũng là chỉ huy của đại đoàn đồng bằng.thế nhưng bây gh anh chị em tôi không một ai vào đảng cả.bố tôi cũng là người tiếp quản sài gòn ông nói tốt nhất đừng vào đảng vì lắm thị phi lắm.trước thời ông thi được thời sau này nên làm người tốt( không vào đảng)

 2. Gia tóc nha vo LeThanhHAI cong tích nhạt nuoc vay phai cáp cho MIEN TU KIM BAI dau co lien quan vu an …cung mien tu hét day nhe!

 3. Nhửng con chó này ngày xưa đem bắn và treo đầu ngoài phố thi hôm nay người dân kg khổ sở bị đập nhà cướp đất đuổi ra đường .

 4. 30/4/75 : 'Quốc gia thua để thắng, CS thắng để thua' BÀI VIẾT NÀY ĐÃ ĐĂNG Ở VOA TỪ THÁNG 4 -2014

  http://dannews.info/2014/04/30/304-quoc-gia-thua-de-thang-cs-thang-de-thua/

 5. Tại sao người TC đang di cư rất ồ ạt vào VN? Một dấu hiệu bất thường ?

  LÊ CHIÊU THỐNG TRỌNG LÚ mỡ cửa cho tụi trung cộng vào VN để chuẩn bị cho cuộc sáp nhập vào cọng hòa nhân dân Trung Hoa năm 2020 hầu để giữ đảng cọng sản tiếp tục thống trị VN

  https://www.youtube.com/watch?v=BDRip4-vY_k

 6. Nghê Lữ PV Cựu Thượng Úy CS Lê Văn Thương Đã Đào Tỵ Khỏi VN
  https://www.youtube.com/watch?v=Jid7Q4mTLWI&feature=youtu.be&a=

 7. Công an phá vỡ đường dây đẻ thuê cho người Trung cộng https://www.voatiengviet.com/a/4727714.html?utm_source=dlvr.it&utm_medium=twitter

 8. Nhà hoạt động bị truy nã Lê Văn Thương quyết theo đuổi nhân quyền
  Ông Lê Văn Thương, một cựu sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, người đã tuyên bố bỏ Đảng, nói với VOA rằng ông “kiên định con đường tranh đấu” dù đang bị công an truy nã.  https://www.voatiengviet.com/a/4727715.html?utm_source=dlvr.it&utm_medium=twitter

 9. Tiếc thay bà Lệ cùng chồng bây giờ đam mê quyền lực, bả vinh hoa tự hủy hoại thanh danh bản thân và làm ô danh Cha mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here