Chung cư Star Tower 283 Khương Trung

1
35Chung cư cao cấp Star Tower 283 Khương Trung là Dự án khu nhà ở cao tầng phục vụ cho cán bộ chiến sỹ Viện khoa học hình sự và một số đơn vị thuộc Bộ Công An là dự án khu nhà ở thương mại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với thiết kế hiện đại, công trình chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho cán bộ chiến sỹ viện KHHS và đơn vị khác thuộc Bộ Công An.
Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích là 5.770m2 tại số 283 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà nội. Diện tích đất xây dựng là 10.200 m2 , gồm 03 tòa tháp. Tòa A và B mỗi tòa cao 20 tầng ( không bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật). Tòa Star Tower cao 25 tầng, 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng số 30/GPXD-SXD ngày 03/06/2013. Công trình được triển khai phối hợp chặt chẽ của Viện khoa học hình sự và Ban quản lý nhà ở và đất ở ( Ban B126) thuộc Tổng cục hậu cần kỹ thuật -Bộ công An.
Ngoài ra với thiết kế, kiến trúc hiện đại đạt tiêu chuẩn cao của Dự án với tầng 1 là Trường mầm non và trung tâm thương mại, tầng 2 là khu bể bơi bốn mùa, Spa, Gym…vv. Dự án hoàn thành sẽ góp phần làm tăng tính hiện đại và chỉnh trang bộ mặt đô thị của khu vực đã vốn đầy đủ hạ tầng cơ sở như Trường học các cấp, chợ, bệnh viện…
Dự án do Công ty CANTECH và Công ty Vinaconex Xuân Mai thi công, Tư vấn giám sát Công ty PHATECO. Dự kiến Dự án Khu nhà ở cao tầng phục vụ cho cán bộ chiến sỹ- Viện khoa học hình sự và một số đơn vị khác thuộc Bộ Công An sẽ hoàn thành sau 19 tháng kể từ ngày khởi công. Với mức giá trung bình chỉ từ 25,6tr/M2.

Mời quý khách liên hệ để được tư vấn tốt nhất về thiết kế căn hộ
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH
Mr Thiên – Trợ lý Tr.Phòng Kinh Doanh
0916.914.910 | 0989.489.743
Website :

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here