Bất Động Sản

Chung cư trả góp an cư lạc nghiệp Mỹ Phước ,Bến cát ,Bình dương. Vietnam real-estate | sĩ phú tv.+ Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc, KCN MP có một vị trí địa lý tiện lợi với các ưu điểm :

+ Mỹ Phước 1 Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.

Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thông chính nối liền với các Tỉnh lân cận cũng như tỏa đi các trục giao thông chính của cả nước.

+ Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị hành chánh quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm. Ban Quản Lý KCN đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.
Công ty Fulands hân hạnh phục vụ
Website :

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

hợp hí REVIEW tinh dầu nước hoa "DUBAI"CỰC CHÂT" và bán ở VIỆT NAM và HÀN QUỐC // hợp hí channel //

Previous article

Trộm xe chống Hiêp sĩ Nguyễn Thanh Hải

Next article

You may also like

4 Comments

  1. Một căn bao nhiêu tiền,sao ko để

  2. ban cho mình mua 1 can nghen..sdt..0767244924

  3. Nha dep qua huynh oi

  4. Ung ho huynh ne ..Muoi muoi chuc huynh buoi toi vui ve nhe huynh

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *