Chứng Khoán Hôm Nay Có Gì |Quang Dũng DBD

5
21Quang Dũng đã nhắc đến bạn trong một sự kiện chứng khoán
……………………………………..
Thông báo Khai giảng lớp online K6-VSA vào Thứ 4 ngày 11/03/2020.
😲Trong thời điểm thị trường cực kỳ khó khăn như hiện tại, học viên theo học VSA tại DBD Academy vẫn có thể giao dịch và tìm kiếm được cổ phiếu sinh lời cả forex và cơ bản. Bạn thì sao?

Đặc biệt ưu đãi lớn giành cho khóa học khai giảng đầu tiên trong năm
😲Học phí 12.990.000k ưu đãi giảm chỉ còn 🛑 6.𝟗𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃.
📌Đăng ký ngay để nhận tư vấn:
============================
TẠI SAO PHẢI HIỂU RÕ VỀ VSA KHI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.

🛑 Chúng ta chỉ có thể kiếm tiền từ thị trường khi hiểu được những gì mà các Nhà đầu tư chuyên nghiệp đã, đang và sẽ làm. Bởi vì đã là những tay chuyên nghiệp thì họ thường chơi ván lớn “They play big”. Do đó, họ sẽ để lại dấu chân của người khổng lồ trên thị trường, đó chính là volume.

🛑 Khi các chuyên gia hoạt động, khối lượng giao dịch trên thị trường thường cao. Ngược lại, khi khối lượng trên thị trường thấp, các chuyên gia có thể đang chờ đợi. Và VSA chính là công cụ tuyệt vì nó tập trung vào giá và khối lượng để theo dấu hành động của trader chuyên nghiệp.

🛑 Tuy nhiên trên thực tế, để thuần thục VSA là rất khó. Bởi vì các kinh nghiệm của mỗi trader là khác nhau khiến VSA bị biến thể theo nhiều cách khác nhau. Để ứng dụng tốt VSA đòi hỏi nhiều năm quan sát và thực hành. Hãy nhìn xem Jesse Livermore, Richard Wyckoff và Tom Williams đã dành bao nhiêu thời gian để nghiên cứu nó

🛑 Và Nội dung khoá học là toàn bộ trải nghiệm thực tế hơn 10 năm kinh nghiêm của bản thân Dũng cùng với quá trình nghiên cứu cách đầu cơ của các thiên tài chứng khoán trên thế giới 👁 DBD hướng tới chia sẻ giá trị chân thực nhất tới cộng đồng các nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

=============================
Đăng ký ngay và nhận ngay những ưu đãi chỉ có tại cộng đồng DBD.
📌Link đăng ký:
📌Hotline: 091 882 6099 – 076 958 1111

#họcchứngkhoánmiễnphí #chứngkhoánonline #bảntinchứngkhoán #VSA là gì?# học chứng khoán ở đâu

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/giao-dich-noi-bo/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here