Chứng Quyền có bảo đảm (Covered Warrant – CW) là gì ? Ví dụ thực tế

32
36Chứng quyền có bảo đảm CW là một sản phẩm của Công ty chứng khoán bán ra cho nhà đầu tư dựa theo một cổ phiếu chứng khoán cơ sở cụ thể nào đó, với phí phát hành rất thấp so với thị giá của cổ phiếu đó.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

32 COMMENTS

 1. mua chứng quyền có thể lời như đầu tư chứng khoán nhưng đến đáo hạn thì không còn giá trị. Giá cổ phiếu nếu đến ngày x xuống không như dự kiến thì vẫn có khả năng tăng lên trong tương lai. Chứng quyền do đó không có giá trị về thời gian (time value)

 2. Anh cho Em hỏi trong Mô hình Tính giá Chứng Quyền Black-Scholes thì "Độ lệch chuẩn (annualized sigma) (%)" thay đổi như thế nào theo thời gian và giá trị cổ phiếu.

 3. Chứng quyền này là chỉ có 2 thằng chơi nhau thôi Bác nhỉ. Mình và cty chứng khoán chơi nhau. Thằng này được thì thằng kia mất phải ko bác

 4. Cám ơn a các video trước nhưng video này cách tính toán quá mơ hồ k làm rõ nguy cơ mất trắng tiền đầu tư. Bất kể đầu tư vào đâu thì mọi người phải biết lợi nhuận đến từ đâu. CW là công ty CK thực hiện quyền cho bạn và lợi nhuận của bạn là họ trả và bạn nghĩ mình đủ sỏi để lấy tiền từ họ. Một cái bẫy lợi nhuận cao quá ngon lành :)))

 5. TÒM LẠI CỌC TRƯỚC 15 % ĐÓ , RỒI NGỒI ĐỢI , NÀO CP NÓ LÊN HƠN 15% GIÁ TRỊ LÚC MUA THÌ CÓ LỜI , BÁN LÚC NÀO CŨNG DC. TRONG KÌ HẠN MÀ KO CÓ SÓNG NÀO QUA DC 15 % THÌ LỖ !!!!! THẤY QUÁ RỦI RỎ. CHẲNG KHÁC NÀO PHÁI SINH , THAY VÌ DỰ ĐOÁN LÊN XUỐNG , THÌ GIỜ NGỒI ME HƠN 15 % !!! THẤY KO NÊN CHƠI , AI LIỀU THI CÓ GAN LM GIÀU VẬY 😀

 6. đây có vẻ như là một hình thức kinh doanh giảm rủi ro của ctck, cp tăng cao thì cty chứng khoán và nđt có lời, cp giảm trong phạm vi giá CW thì nhà đầu tư lỗ, còn cty chứng khoán cũng thu được phí, còn ctck chỉ lỗ khí giá giảm sâu hơn giá CW ban đầu.

 7. anh ơi thế thì các công ty chứng khoán nó mở kho xả hàng ngày đáo hạn thì nhà đầu tư ăn sao được anh nhỉ . Mua phát mặc định toi luôn 15% vì chắc chắn mất, mình sẽ được ăn từ 16% trở lên

 8. wow, như vậy thì cứ Đk mua dài hạn các công ty có nền tảng tốt thì chắc chắn lãi rồi anh nhỉ?

 9. Anh cho em hỏi nếu chia cổ tức bằng cổ phiếu thi sau khi chia giá cổ phiếu có giảm giống như cổ tức bằng tiền không anh . Cảm ơn anh ạ !!!

 10. Em nghĩ phải có thế lực mới chơi món này được , nhỏ lẻ, đơn độc, ít tiền thì nên tránh xa ra!

 11. Quá rủi ro!
  Thế lực nào đó muốn lãi cũng được mà lỗ cũng được!
  Nhỏ lẻ đu vào ít,thì khả năng có ăn, đu vào nhiều khả năng bị Thịt 100%!
  Chính là kiểu Margin, chiều mất trắng là rất cao!
  Trong cuốn " PHÙ THỦY CHỨNG KHOÁN" cũng khuyên rõ là không nên chơi rồi!

 12. E xin phép có câu hỏi phiền a có thể giải đáp giùm e không ạ!
  Nếu giá cổ phiếu phát hành chứng quyền tăng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tổ chức phát hành chứng quyền và ngược lại?

 13. Anh ơi cho em hỏi, nếu sắp đến ngày đáo hạn, ctck phát hành cw họ có được phép bán hết cp họ nắm giữ để hạ giá ckcs đi ko ạ. Được thì bịp quá a

 14. Cảm ơn anh! Hôm nay em biết thêm một loại nữa để chơi. Nếu có em sẽ chọn CP yêu thích và đợi Cp nó xuống giá thấp sau đó mình mua CW rồi chờ lên là oki phải không anh?

 15. nói trắng ra cho dễ hiểu thì mua chừng quyền bắt buộc lãi phải trên mức phí ở đây giả định là 15% nếu cw đến đáo hạn lãi thấp hơn 15% là lỗ xét trên thực tế phí đây chính là lãi suất ngân hàng thậm chí là cao hơn ko khác j vay margin để mua ck cơ sở

 16. Vậy mình vẫn phải bỏ ra 1 tỷ để mua chứng quyền hả anh? Sau đó đến hạn họ trả lại mình 85% hả anh?

 17. Theo ví dụ thì 15% phí là theo giá mua cp 30k = 4.5k , ko phải 15% của số tiền mình mua cp giá 30k hả a

 18. Ủa anh ơi! Vậy Cty Chứng khoáng chịu thiệt hả anh? Vì nhà đâu tư lỗ tối đa chỉ 15% còn lãi thì cũng có thể cả lần rồi hả anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here