Chứng Khoán

Chứng quyền có đảm bảo (covered warrant): một sản phẩm hấp dẫn của thị trường sắp được triển khaiKênh chứng khoán hằng ngày của nhóm Index99 mong muốn giúp nhà đầu tư có những công cụ và kiên thức cơ bản cũng như chuyên sau về lĩnh vực chứng khoán. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dự trên trải nghiệm 10 năm tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam của một người tâm huyết và yêu thích lĩnh vực này. Với triết lý chia sẻ để lớn hơn chúng tôi không ngại chia sẽ những nguyên tắc, những phương pháp đã giúp chúng tôi tồn tại, sống khỏe trên thị trường!
Liên hệ mở tài khoản và nhận khuyến nghị trong phiên: Đỗ Thị Mai Loan – SĐT 091 8828 622
Liên hệ để nhận dịch vụ ủy thác đầu tư: Phạm Nguyên Thạch – SĐT 0902175696
───────────────────
★ Email: index99vn@gmail.com
★ Skype: index99vn
★ Fanpage:

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Hướng dẫn Đầu tư Cổ phiếu: Câu chuyện bà chủ VietJet giàu nhất sàn Chứng Khoán Việt Nam

Previous article

DBD 001 Phân tích cổ phiếu VIC 6 tháng đầu năm 2019

Next article

You may also like

6 Comments

  1. cho em hỏi chưa đáo hạn mình có thể bán không anh nhỉ ?

  2. Anh cho em hỏi mình mua chứng quyền 3 tháng vậy trước thời hạn đáo hạn mình có được thực hiện quyền mua của mình không hay phải đúng ngày đáo hạn mình mới được thực hiện quyền mua ạ?

  3. rất hay, cám ơn a đã chia sẻ

  4. Cám ơn anh đã làm video mới. Anh cho em hỏi trong ví dụ HPG, mua 1 chứng quyền giá 5k cho HPG giá 70k thời hạn 3 tháng. Đến ngày đáo hạn, giá trên sàn là 75, thì thực hiện quyền mua sẽ được mua với giá chỉ 70k. Nhưng cộng thêm 5k đã trả để mua chứng quyền, thì số tiền phải trả cho mỗi cổ phiếu là 5k chứng quyền + cổ giá 70k = 75k, tức là bằng giá trên sàn. Theo cách em hiểu, thì đó là hòa vốn, mà trong video thì anh nói lời 100%. Xin anh giải thích rõ thêm, có phải em hiểu sai ko ạ?
    Cám ơn anh.

  5. A nhận định thế nào về hpg trong time tới
    Cám ơn a

  6. Cam on a

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *