CỔ PHIẾU BỊ CẢNH BÁO, KIỂM SOÁT, HỦY NIÊM YẾT CÓ NÊN GIAO DỊCH KHÔNG???

31
30#CỔPHIẾU #CẢNHBÁO #HỦYNIÊMYẾT
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH VÀ CÓ CÂU HỎI HOẶC CHIA SẺ GÌ VUI LÒNG GỬI LẠI BÊN DƯỚI, THANKS!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/niem-yet/

31 COMMENTS

 1. Cho mình hỏi .Nếu mình đang nắm giữ cổ phiếu của cty bị hủy niêm yết .Nếu không thanh khoản nhanh thì coi như mất hết tài sản ?

 2. Luôn theo dỏi clip của bác mong bác ra clip so sánh đầu tư giá trị và tăng trưởng
  Và nhà đầu tư mới thì nên đầu tư hướng nào cho an toàn!

 3. Cám ơn anh rất nhiều ! về kiến thức và những giá trị mà anh đã trao truyền cho cộng đồng.Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công.

 4. HI, MINHF TEN CAM , MÌNH MÓI BIẾT TỚI CHỨNG KHOÁN ,KHI XEM VIDEO CỦA TÌNH , MÌNH CŨNG BẮT ĐẦU TÒ MÒ VÀ CŨNG MUỐN TÌNH CHỈ BẢO CÁCH CHƠI. ,THANKS U SO

 5. Bác cho mình hỏi là : bán cổ phiếu sau
  ngày giao dịch không hưởng quyền, mình có dc hưởng cổ tức không bác ? Cám ơn bác nhiều !

 6. Hỏi bác là nếu trường hợp mã nào đó bị hủy niêm yết thì cổ phiếu nhà đâu tư đang giữ được xử lý như thết nào?

 7. Cảm ơn bạn rất nhiều mỗi một clip của bạn mình học hỏi rất là nhiều kiến thức về chứng khoán Bạn hướng dẫn thật là tận tình và chu đáo Không sót một chi tiết nào chúc bạn có thật nhiều sức khỏe để làm được nhiều clip cho tụi mình được học hỏi

 8. Anh cho em hỏi xem lực mua lưc bán của của phiếu như thế nào vậy ạ, niều A nói chờ tiền vào là cp nó chạy vậy sao biết được khi nào tiền vào vậy Anh. em cám ơn!

 9. CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH VÀ CÓ CÂU HỎI HOẶC CHIA SẺ GÌ VUI LÒNG GỬI LẠI BÊN DƯỚI, THANKS!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here