Cổ phiếu Đường Quảng Ngãi – QNS và ngành đường, giá đường…

33
44Cổ phiếu ngành đường có thể sắp bắt đầu lấy lại phong độ sau một thời gian dài lận đận và trầm lắng. Cổ phiếu QNS – Đường Quảng Ngãi có thể là một cổ phiếu ngành đường ăn chắc mặc bền…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

33 COMMENTS

 1. hôm nay nó bắt đầu tăng rồi thầy, nhưng em thấy cổ phiếu tốt mà sao lãnh đạo cứ bán ra thầy nhỉ?

 2. giá đường thế giới
  hiện tại đang đi ngang.theo tầm nhìn của anh thì bây giờ QNS giá 30 mua gom hàng tích lũy có tốt k ạ.e cảm ơn

 3. Anh à. Vcs 1 tháng qua tăng từ 60 lên bây giờ 86k/ 1 cổ phiếu. Cuối năm hoàn thiện nhiều nhà cửa. Tầm này e mua vcs còn đc ko? Mong a chỉ guip e với .

 4. thấy hay hay em tìm hiểu chút thì các bố lãnh đạo QNS là vua ESOP, 359 tr cp hiện tại có tới 77 tr cp ESOP. 3 năm nay do có điều khoản LN phải tăng 20% mới ESOP thì năm 2018 Ln được đẩy từ 2017 sang và y rằng 2018 lại ESOP tiếp. Cổ đông nhỏ lẻ cứ nhìn tiền mình đội nón ra đi mà eo làm gì đk

 5. Em cảm ơn anh chia sẻ. Tuy nhiên đường QNS lại lợi nhuận lớn từ sữa đậu nành chưa ảnh hưởng nhiều từ đường. Vậy chúng ta nên theo dõi ở đây là những doanh nghiệp tập trung điểm mạnh là đường đúng không anh?

 6. Cám ơn anh đã chia sẽ. Số liệu nước ngoài cafef sai, capital nắm nhiều. A phân tích thêm giúp phiên nay đóng nav quý, lệnh mua đó bình thường?

 7. video….tới…anh có thể làm về thanh khoản….trong khoảng hơn 2 tuần vừa rồi ko…em thấy nếu so với cách đây hơn 1 năm…nhận thấy cơ cấu giao dịch thỏa thuận rất lớn….bình quân 2 tuần vừa rồi khoảng 35% là thỏa thuận…em chưa có nhìu kinh nghiệm lắm nhưng nhận dịnh là….các cá mập thì thường thích mua/bán thỏa thuận lớn…khi thì trường dc định giá rẻ….mong anh chia sẽ góc nhìn cá nhân….em cám ơn…nhiều nhiều…!!!!!!

 8. Anh ơi nhưng QNS từ hồi nên sàn đến bây giờ toàn giảm giá thôi anh. Em đầu tư vào nó lỗ lắm giá cổ phiếu toàn cắm đầu đi xuống thôi.

 9. Hôm nay e mua VCB giá 69.3 tới trưa giảm còn 68.4 sản hồn, cũng may tới chiều cũng tăng lại 70.5 ^^

 10. Anh ơi, nay có CW chứng quyền rồi ạ ! em và các bạn ở BẮC GIANG rất mong anh chia sẻ và đồng hành cùng chúng em!
  Em và các bạn muốn nhờ anh phân tích giúp mã CPNJ1901/20190906 mình hiểu như thế nào cho đầy đủ? giá sàn, trần, tham chiếu có rồi ? và mình phân tích như nào để mở vị thế mua cho tốt , chúng em cảm ơn anh rất rất nhiều !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here