Cổ Phiếu Thường – Lợi Nhuận Phi Thường ( Cốt Lõi ) | VNINVESTOR

20
42Philip Fisher là một trong số những nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông được coi là chỉ dẫn đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits),

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Bạn sẽ được xem tất cả trong video này.

Với 5 bước đầu tư và 15 tiêu chí đánh giá cổ phiếu của Philip Fisher, các nhà đầu tư có thể tìm ra được cổ phiếu tốt trong mọi điều kiện biến động của thị trường

Liệu bạn sẽ sử dụng phương pháp lời đồn đại để kiểm tra những cổ phiếu mà bạn đang quan tâm ?

Hay bạn sẽ áp dụng 15 tiêu chí đánh giá cổ phiếu tăng trưởng cho danh mục đầu tư của mình ?
Bạn có thực hiện mua vào ngay khi tìm được cổ phiếu tốt hay không ?

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại comment nhanh dưới đây.

Và nếu bạn thích video này thì hãy like và share để nhận được lại nhiều giá trị hơn nhé!

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | VNInvestor

# Video Phương Pháp Đầu Tư của Warren Buffett:

# Video Suy nghĩ Của Người Giàu

# Fanpage:

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

20 COMMENTS

  1. Suy Nghĩ Của Người Giàu và Thành Công https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UNiGuGpRtEDv4ec8KXy4RA

  2. Hi nhờ đọc được quyển sách này tôi đã tránh được cp HAG, HNG, HQC, QCG… khi nó đang ở đỉnh cao bất chấp là mọi người đều đang thắng lớn với nó! Cũng thật khó chịu khi mà mọi ng đều có quan điểm trái ngược với mình khi mua cp.

    Điều tôi rút ra trong nhiều năm 01 tiêu chí tại VN phải được đề cập nhiều hơn đó là “hãy nhìn vào người lãnh đạo của công ty, có thực hiện những lời họ nói không? Họ có báo cáo tài chính trễ hay không?” Nếu có vấn đề 02 tiêu chí đó hãy tránh xa nó.
    Vd HAG và khi theo dõi báo chí tôi thấy ông Đức mua máy bay ✈️, tôi nghĩ là quá xa xỉ tại VN ! Liệu rằng một người có công ty đang lỗ chổng vó có tự trả lương cho CEO là chính mình mức lương cực cao hay không? Vậy mà ông làm điều đó! Tiếp theo là hàng loạt lần nhắc nhở của UBCK về nộp báo cáo trễ … lời hứa nếu đuổi ông Muira thì ông sẽ lo hết cho bóng đá VN nhưng cuối cùng sau thất bại bẽ bàng và lấy cớ giận hờn LĐBD về vụ bằng cấp ông đã không còn “lo” nữa … Một chuỗi hành vi đó đã nói lên rằng ô Đức phản ảnh chất lượng của ban lãnh đạo của HAG là chỉ vì bản thân ông – người nắm cp chi phối, cái tôi của ông lớn quá nên xem Cty là của mình, cổ đông nhỏ lẻ – thậm chí là cổ đông yếu thế không bao giờ có trong suy nghĩ của ông. Tôi mạnh dạn nhận định rằng HAG, HNG nếu ngày nào còn ông Đức nắm cp chi phối thì có thể có một số thời điểm tăng giá nhưng đó chỉ là nhất thời, còn muốn đầu tư lâu dài để cùng phtr với công ty thì nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc yếu thế chỉ có chết và chết triền miên!

  3. Ad có thể gợi ý một vài công ty có chiều hướng tăng trưởng tốt để đầu tư dài hạn đc k? Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here