Cổ phiếu VCS – có thể mua tích lũy đầu tư giá trị

43
23VCS đã quay lại đường đua tăng trưởng ổn định cho dài hạn…
tăng trưởng 20% một năm là lý tưởng cho một doanh nghiệp có lợi nhuận nghìn tỷ và vốn hóa tỷ đô…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

43 COMMENTS

 1. Anh ơi. VCS nay nằm sàn.em vẫn giữ cổ phiếu lâu dài. Vậy có nên bán theo rùi mua lại không Anh. Thanks anh nhiều.!

 2. Tiếc quá anh ơi. Giờ mức giá đã gần gấp đôi, mà chia cổ tức 2 lần rồi. Theo a ban đầu con này là giờ hơn x2 tài khoản rồi. Tiếc thật, giờ lại ko dám vào, leo dốc ghê quá anh ơi.

 3. Em rất ấn tượng với lãnh đạo Mr Năng. lúc thấy làm video này thì lúc đó là giá 67k, hiện giờ giá 83k theo thầy còn mua được nữa ko để đầu tư giá trị lâu dài, hay đợi điều chỉnh rồi mua hay mua dần lúc này. em cảm ơn thầy.

 4. Vcs không tăng mạnh được như trước nữa đâu nhà đầu tư. Vùng 50-60 hợp lý. Còn trên 100k phải xem doanh nghiệp thời gian tới thế nào. Còn định giá thì với mức doanh thu chững lại và đi ngang mà vốn hoá thị trường vậy là đang đắt. VCS giống VNM hiện tại nhé,. Cổ phiếu tốt nhưng giá phải hời thì mới mua nhé.

 5. Chào anh,
  Cho e ý kiến tham khảo xíu được không ạ
  HTI mua tích lũy dài hạn để nhận cổ tức được ko ạ
  Cảm ơn a

 6. Chào anh. Cám ơn các video của anh, rất chân thành, triết lý.

  Em cũng rất quan tâm VCS, và đánh giá cao ông chủ tịch công ty. Em còn vài chỗ khúc mắc muốn tham khảo ý kiến anh: công ty này em định giá theo PP pay back time đầu tư giá trị là tầm 60, anh thấy có hợp lý chưa? Cty này lúc trước có loại bỏ 1 NDT tổ chức là Red river holding nhưng em vẫn chưa hiểu là do VCS ko muốn NDT tổ chức sở hũu vốn, hay do NDT này có vấn đề gì? Và theo anh yếu tố nào khiến cổ phiếu VCS tăng giá mạnh như 2 năm trước, khi dòng tiền NDT tổ chức khá ái ngại khi đã có tiền lệ loại bỏ NDT tổ chức như trên.

  Cám ơn anh nhiều nhé. Mong được anh trao đổi suy nghĩ

 7. Chú cho cháu hỏi vs ạ, cháu chân ướt chân ráo muốn vào học và đầu tư chứng khoán, cháu mới chỉ biết phân tích quan sổ sách, còn những cái về phân tích kỹ thuật thì chưa biết gì. Không biết kênh của chú có làm hướng dẫn video về loại này ko , và nếu ko thì chú có thể cho cháu những nơi để học, hoặc chú làm chuỗi video này đi ạ. Cháu cảm ơn chú, chúc chú thành công hơn nữa ạ

 8. VCS cũng là DN theo chu kì bác. Quan sát tốc độ tăng trưởng doanh thu 2014 đến nay sẽ rõ. Và 2018 nợ vay ngắn hạn là 1150 cao hơn mấy trăm tỷ so với 2017 mà lãi vay lại 32 tỷ nhỉ? P/B vẫn tầm 4 lần. Bác có bị cái bẫy tư duy so sánh giá rớt từ đỉnh về vùng hiện tại là thấy có thể đầu tư giá trị ko ạ? Cái này em chỉ góp ý thôi. Chứ em vẫn học hỏi rất nhiều từ bác!

 9. Chào anh. Em mới bắt đầu giao dịch cổ phiếu. Em có mua 20 cổ phiếu VCS dạo gan đây em tìm hiểu thì biết một số thông tin là giao dich cổ phiếu lô lẻ thì sẽ khó bán và không được cổ tức hả anh.

 10. A cho e hỏi cty trả cổ tức tỉ lệ 100:30 là 100 cổ phiếu đc thưởng 30 cổ phiếu mới phải ko a?nếu mình ko đủ 100 cổ phiếu có tính đc hưởng hay ko? Cám ơn a nhiều .Chúc a thành công và nhiều sức khỏe ạ.

 11. chúc a lun mạnh khỏe
  e sẽ nhớ mã: VCB, FPT, VCS, VHM, VNM mua bộ 5 này, mỗi năm mua đều 1 ít vào trước tết, giữ 10 năm theo lãi kép, sẽ có tiền mua 4 bánh 😀 😀

 12. Cafef dua tin: Vicostone bị phạt và truy thu thuế gần 4,6 tỷ đồng, cổ phiếu tiếp tục giảm sâu
  Nhu vay co nen tin tuong VCS ko chu

 13. Hôm nào anh đánh giá cổ phiếu TDT đi anh. Em thấy đó là 1 cổ phiếu đầy tiềm năng trong 2 năm tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here