Cổ phiếu YEG – Câu chuyện Tái Ông thất Mã…

16
59Trong xui rủi ngoài ý muốn thì cũng luôn kèm theo cái may mắn trong đó…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

16 COMMENTS

 1. Em chào anh!
  Anh ơi em ko hiểu tại sao cp YEG chỉ có bên nước ngoài bán là khớp lệnh, còn trong nước bán thì vẫn còn đó ạ?
  Em mới tham gia, chưa biết nhiều mong anh chỉ giúp!
  Cảm ơn anh!

 2. Cảm ơn anh đã chia sẻ nhận định. Chúc anh sức khỏe. Quả thật YEG đầy biến động. Đường xa mới biết ngựa khoẻ đúng không anh?

 3. Tôi công nhận anh hay và cho moi người kiến rất hay! Nhưng anh nen thu âm trước, chuẩn bị ý tưởng trước roi thuyết trình. Để khi nói chuyện sẽ được trôi chảy dễ nghe hơn. Sự thật mất lòng anh nhé!

 4. quá hay….triết lý rất thâm sâu…thêm dc bài học mới…rất cám ơn anh…quá hay…!!! chúc anh nhìu sức khỏe…và TTCK Việt Nam…lên bền vững…!!!!

 5. Anh nhầm lẫn về tâm quốc rồi. Tào Duệ là cháu của Tào Tháo. Tư Mã Ý là đại thần của Tào Duệ

 6. việc lãnh đạo cty cùng quỹ VinaCapital bán chui cổ khi IPO + gửi định giá đính chính trong cáo bạch đến UBCK chỉ có 104k/cp (trước đó thì định giá IPO hơn 200k) cho thấy lãnh đạo của cty này rất lắt léo. Ngoài ra phát ngôn của Chủ tịch khi pr cổ phiếu mang tính đầu cơ rất nặng. Bản thân tôi ko có niềm tin vào cp cũng như lãnh đạo cty này.

 7. Thật sự em vẫn thích YEG khi tìm hiểu về nó chỉ tại vốn quá ít nên thôi. Cảm ơn anh đã cho nhiều ý kiến bổ ích. Chúc anh nhiều sức khoẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here