Cổ tức khá và Tăng trưởng với cổ phiếu BWE – Nước, môi trường Bình Dương

36
20Rất khó để tìm được một doanh nghiệp có cổ tức ổn định, kinh doanh ổn định và có tăng trưởng cao như cổ phiếu của Công ty Nước và Môi trường Bình Dương…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

36 COMMENTS

 1. E mới tham gia đầu tư vào thị trường ck, e thấy đi theo cách a giới thiệu ăn chắc mặc bền là an toàn nhất, cảm ơn a nhiều ạ!

 2. Anh cho em hỏi? Việc tổng tài sản công ty giảm 7.600 tỷ có ảnh hưởng gì tới kết quả kinh doanh trong tương lai ko anh?

 3. A cho e hỏi . Cổ tức 15% là như thế nào ? 15% của tổng giá trị tiền đầu tư hay là . 15% của giá 10000 đồng.

 4. em cháo anh. Xin anh giải đáp giúp, trường hợp 15/07/19 DN trả cổ tức còn lai của 2018, nếu mình mua cp trước ngày 15/07/19 thì có được trả cổ tức 2018 này không ạ. Cảm ơn anh.

 5. Anh oi anh co the giup tui join voi ban chi tui voi anh tui ngh ai Noi gi Thi Noi anh oi ai muon choi Thi choi khong choi Thi anh Ban dung co quan tam tui tin anh la nguoi co tam giup cho nguoi , ma ai khong thi our di dung co comment linh tinh

 6. Cháu đang xem xét đầu tư PTB, VCS, FPT, PNJ. Tài chính của cháu 100trieu, bác cho cháu xin ý kiến với ạ

 7. Cám ơn anh chia sẻ BWE này, nhờ thế em mới phát hiện nó đúng mẫu hình mà em mới vừa học được , đó là mẫu hình Cốc và Tay cầm huyền thoại, em đã mở 30% vị thế, và đang đợi retest lại về 27200 thì thêm 70% vị thế còn lại ạ.

 8. A cho xin ý kiến về co phiếu,ANV và FMC nên ưu tiên cho em nào, vì hôm nọ có Theo dõi a nên mua CMG cũng tốt, cảm ơn anh!! thủy sản bây giờ vào được chưa

 9. N bwe đang tạo đỉnh. Nếu đầu tư dài hạn thì có nên vào lúc này hay chờ nó xuống. Mong a cho lời khuyên

 10. Dạ anh cho e hỏi. Vd: ngay 10/7 là ngày giao dịch không hưởng quyền. Nhung ngày 9/7 e bán rồi thì e có được nhận cổ tức không a.

 11. BWE có nợ quá nhiều không anh, nợ dài hạn gần 9 nghìn tỷ, trong đó trừ 5 nghìn tỷ đc nước ngoài tài trợ đầu tư vẫn còn 4 nghìn tỷ nợ dài hạn. Trong khi lợi nhuận thuần chỉ là 325 tỷ.

 12. Rất tâm huyết! Cảm ơn bác Đăng. Sắp tới em du lịch qua Cần Thơ đó. Bác có thể cho em xin số đt để nếu có thể em mới bác cà phê được ko ạ? Thanks!

 13. Cam on anh đã chia sẽ va giúp nhung người moi vào nghề như chung em chuc anh tuần moi manh khỏe đầu tu thanh cong

 14. E mới tìm hiểu về chứng khoán đc một thời gian, nhờ a e biết đc các cổ phiếu tốt để theo dõi. Cảm ơn a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here