CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY TẤM TƯỜNG ACOTEC- VCN

0
19Sau thành công với dự án ” Xí nghiệp may KHATOCO ” . Năm 2019, TANAVIGROUP lần nữa quay lại Thành phố Nha Trag Tỉnh Khánh Hòa với Dự án mới ” NHÀ MÁY TẤM TƯỜNG ACOTEC “ . Đây là công trình thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN. Công trình nhà máy có công suất 1,5 triệu m2 tấm tường/năm; dây chuyền sản xuất tự động hóa cao, khép kín; quá trình sản xuất không gây ra ô nhiễm, không tạo chất phế thải hoặc chất thải độc hại, công nghệ sản xuất của hãng ELEMATIC-Phần Lan. Nhà máy sử dụng diện tích đất khoảng 1ha với mục tiêu sản xuất và cung ứng tấm tường bê tông rỗng theo công nghệ tiên tiến châu Âu là nơi tập kết vật liệu xây dựng, cho nghành xây dựng tại địa phương.
Và dự án ” NHÀ MÁY TẤM TƯỜNG ACOTEC-VCN “ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN chính thức được ký kết vào ngày 08/06/2019 đã khẳng định vị thế, sự tin tưởng của các nhà đầu tư, Quý khách hàng dành cho Công ty TANAVIGROUP.
Công trình mà TANAVIGROUP triển khai lần này là một trong những công trình trọng điểm , quan trọng mà Chủ đầu tư VCN đã tin tưởng giao cho TANAVIGROUP
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà kho nhà xưởng hãy nhanh chóng liên hệ đến TANAVIGROUP để được tư vấn với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề !
Liên hệ: vophuong@tanavigroup.vn
VPĐD: 263/3A Lê Thị Riêng phường Thới An Quận 12, Tp.HCM.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here