Corona, Chứng khoán – thắp lên hy vọng từ các số liệu cập nhật…

29
26Thị trường Chứng khoán đã cân bằng trở lại sau khi bị bán tháo trong các phiên sau Tết nguyên đán Canh tý. Có hy vọng từ thị trường thông qua các phản ứng bình tĩnh của nhà đầu tư trên toàn cầu.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

29 COMMENTS

  1. Anh cho em vài nhận xét về TCH với ạ, cp này ổn không mà thời gian dài nó tăng kiểu đều đều vậy anh.

  2. Chào anh anh cho em hỏi TTh có mua được ko anh dạ xin anh chỉ dùm em cảm ơn anh chúc anh mạnh khoẻ mm để giúp được nhiều người

  3. Em chào anh, lúc trước Tết em có theo dõi cổ phiếu AST và sau tết em có mua một ít dựa theo dịch Corona. Tuy nhiên, em vừa mới đọc báo cáo tài chính Q4 của nó thì phát hiện là EPS quý 4 này rất thấp. Em không biết đối với một doanh nghiệp như AST thì việc suy giảm EPS vào cuối năm như vậy có là một tiếng chuông báo động không anh? Dĩ nhiên là Corona cũng là một phần lý do của việc giá cp nó giảm nhưng mà hiện tại thì thị trường đang tăng. Em cám ơn anh.

  4. Đu đỉnh CSV từ 26 giờ về 20 vẫn bt. Đợi xem năm nay có game thoái vốn k biết có khá hơn k =))

  5. Theo minh các ong lon đang thổi gia để ra hang thoi chu neu so sanh voi dich sars nam tu thang 11/2002 den thang 7/2003 thi trường ck chao dao manh, vay thi so voi dich sars thi tran dich nay quy mô va so nguoi mắc tang nhanh va co the la thoi gian rất lâu moi co the dap dich duoc, neu bay gio cu trong cho thi trường khoi sắc thi con qua som

  6. Mới biết tới anh trên Youtube. Hy vọng anh đưa ra nhiều lời khuyên tốt cho anh em cùng nhau làm giàu.

  7. Con cảm ơn chú rất nhiều ! Con luôn mong của video của chú ra để nghiền ngẫm và học hỏi . Con chúc chú luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống ngày càng nhiều hơn ạ !

  8. Video của thầy thực sự hữu ích với view của 1 người điềm tĩnh, nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn thầy nhiều.

  9. Xin thầy nhận định giúp. Em muốn tham khảo con MBB. Có nên múc thời điểm này ko ạ. Em cảm ơn thầy nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here