Ngay sau khi cái nôi của chủ nghĩa cộng sản sụp đổ tại Liên Xô, 4 quốc gia cộng sản còn lại là Trung Cộng, Cuba, Bắc Hàn và Việt Nam đều là những cái xác chết chưa chôn. Nhưng chúng không nhìn nhận thực tế đó vì chúng vẫn còn cố bám quyền lực, ôm chính quyền và khai thác cái chính quyền đó theo khẩu hiểu bao nhiêu lợi quyền tất qua tay mình của bài quốc tế ca. Chúng dùng đủ mọi cách để đi ngược lại với xu hướng dân chủ hóa toàn cầu của thời đại.
Mời quý vị ghé thăm trang nhà của SBTN tại địa chỉ: WWW.SBTN.TV
Quý vị khán giả ở Hoa Kỳ muốn xem các chương trình ở SBTN xin gọi ngay DirecTV tại số 1 (800) 531-5000 hoặc các hãng cable địa phương để bắt đài.
Quý vị khán giả ở Úc Châu, xin liên lạc số 0401365264.
Quý vị khán giả ở ngoài Hoa Kỳ và Úc, xin hãy download SBTN APP tại trang www.sbtnapp.com
Nguồn: https://congtychungkhoan.com
Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/
Xem thêm Bài Viết:
- Tin tức kinh tế tài chính mới nhất ngày 6 tháng 4,2020 | Tạp chí Ngân hàng
- Làm gì để kinh tế Việt Nam phát triển bền vững
- Hướng dẫn làm kế toán trên Excel
- Chỉ số tài chính | Phần 1 | Khái niệm sự cần thiết và ý nghĩa của chỉ số tài chính
- Khi Đàn Ông Mang Bầu | Tập 6 – Phần 3: Kế hoạch tài chính: Hương Giang cực thông minh và hài hước
Csvn mau sụp đổ bọn chúng ta người việt nam Mau lật đổ csvn
xác thúi thằng hcm là xác chết chưa chôn
Một cái xác thối rửa đang cố nhét vào đầu mọi người những thứ Tư Bản ngu si
Ủa chết hồi nào
Bị mất nước rồi bây bị ngáo đá à lũ chó ăn hại?
Phân tích quá hay
Chào "dâm lồn viên" bú cặt liếm lồn nguyen hung ! nhớ làm tốt nhé !
VNCH là một thể chế ô hợp với cái bản chất là tôi tớ, tay sai và là công cụ đánh đánh thuê nên khi thất trận thì mạnh ai người đó chạy như đàn ong vỡ tổ, vô trách nhiệm với đồng bọn, với những người mà chúng nó gọi là nhân dân và vô trách nhiệm với cái mà chúng gọi là tổ quốc đất nước của chính mình. Sự tháo chạy đó có nhiều nguyên nhân song có thể mấy lý do sau:
1. Chế độ đệ nhất, đệ nhị VNCH là một chế độ ác ôn đã giết hại chính những người Việt nào mà chúng nghĩ là CS " thà giết nhầm hơn bỏ sót" bằng những công cụ tàn ác của thời trung cổ, lê máy chém khắp Miền Nam, sẳn sàng chặt đầu bất kể ai khả nghi.
Nhiều hình thức tra tấn tù binh ghê rợn của lũ ác ôn như rút móng tay móng chân, đập vở xương khớp, đóng đinh vào đầu cùng với những trận càn quyết thảm sát hàng trăm hàng người vô tội chỉ vì họ bị nghi ngờ CS hay bao che cho CS v v…
Tội lỗi hung ác của lũ 3/ kể ra không xiết vậy mà đàm tàn quân lại tin là chính nghĩa quốc gia. Niềm tin mù quáng đồng hành cùng cái ác, nó chỉ có thể được nuôi dưỡng ở một cái chế độ tay sai, cái chế độ phản quốc giết hại đồng bào.
Với những tội ác mà chính chúng cũng cảm nhận được là trời không dung, đất không tha đó nên chúng nghĩ rằng cần phải tẩu thoát khi cái thể chế tay sai của chúng bị thất trận và tan rã, chúng nghĩ rằng chúng sẽ bị tắm máu bị trả thù, nhưng thực tế lại trái ngược lại điều chúng nghĩ, không có bất kỳ sự trả thù hay tắm máu nào sẩy ra.
2. Cũng chính là bản chất tay sai đánh thuê nên khi cái tổ chức mà chúng dựng lên bị tan rã thì mọi quyền lợi và tham vọng đè đầu cưởi cổ ở VN bị sụp đổ nếu ở lại VN thì sẽ bị thiệt thoài bởi vậy tháo chạy là cách tốt nhất để tiếp tục được hưởng một cuộc sống sung sướng ở nơi thiên đường tự do.
3. Tháo chạy cũng là cách tốt nhất rủ bỏ tránh nhiệm khó khăn là xây dựng và tái thiết lại đất nước bị hoang tàn đổ nát như thời đồ đá sau chiến tranh mà cái tổ chức VNCH đó đã cấu kết với ngoại bang tàn phá đất nước không còn một thứ gì.
…..
Chuyện nực cười là sau hơn 40 năm tháo chạy thì nay nhìn đất nước đang ngày một phát triễn dàu mạnh vị thế ngày một lớn, những kẻ tháo chạy đó đã không đóng góp được gì để xây dựng đất nước thì chúng lại vẫn nuôi cái tham vọng ảo tưởng sẽ có ngày quay lại để ăn trên ngồi trốc hưởng thụ những thành quả mà bao nhiêu thế hệ VN đã đạt được bằng xương máu của mình và nuôi tham vọng có ngày lại sẽ được tiếp tục cải trị "lãnh đạo" VN, đó chỉ là những kẻ hám danh hám lợi bất chấp tất cả và dùng mọi thủ đoạn đê hèn nhất miễn sao đạt được dục vọng của mình. Những kẻ như vậy thì chúng ta không nên thừa nhận là người Việt vì chúng đã và đang làm ô danh tổ tiên người Việt làm vẫn đục dòng máu LẠC HỒNG.
Việt Nam giờ mà Cộng Sản gì mấy bố? Thực tế theo nghĩa bóng thì Chôn được 1/2 rồi. Kinh Tế thị trường định hướng XHCN đấy. Phải từ từ chứ. Để cho người ta Cái Vỏ + lá cờ có cái mà kỉ niệm. Còn " Cái Xác" thì kệ nó đi. Bới móc hoài thối chung. Tóm lại cái gì đi ngược tiến bộ thì tự đào thải, ko giữ được, còn " Cái Ghế" thì thằng nào làm lãnh đạo ko muốn giữ, dù là CS hay Tư Bản. Tóm lại đất nước mà phát triển hay chấp nhận được thì chế độ đó sẽ lâu bền. Ko thì như Venuezuela. Tự sụp ko ai cứu nổi. Con lai F1: Việt Nam! Tàu cuba. Ông thuần chủng Triều tiên thì các bạn rõ rồi
CSVN hết thời và sắp hết thở
Năm Xích Lô (#Danlambao) – Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã bị Tàu cộng xỏ mũi khi dắt đảng trưởng Việt gian Nguyễn Phú Trọng (NPT) phải làm một việc ngu xuẩn hữu ích của bổn phận đánh thuê, dẫu có hy sinh đến những tên gian ác "ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô – Trung Quốc" cuối cùng là bắt cóc Trịnh Xuân Thanh (TXT) để gí ba ếch vì tư thù vào cửa tử trong một đất nước Dân chủ cường quốc nằm trong "top ten" của thế giới. Hành động coi thường luật/công pháp quốc tế và chủ quyền một nước khác như đảng vẫn theo thói quen ngồi chồm hổm trên Hiến pháp do chính họ ban hành là một thái độ tự sát, tự cách ly với thế giới và qua đó sẽ là "một tỉnh không thể tách rời của Trung Quốc". Điều này càng chứng tỏ NPT đã ôm chân Tàu cộng, thể hiện một cách rõ ràng và minh bạch nhất, từ nay vấn đề biển Đông đừng hòng tìm được sự yểm trợ của khối EU và quốc tế như thói quen thường lệ, một cách bán chính thức sáp nhập theo Mật ước Thành đô của CSVN. xem toàn bài https://web.facebook.com/danlambaovn/posts/1523147011073945?pnref=story
Khủng hoảng ngoại giao với Đức là cửa ngỏ sụp đổ của VC vì cả thế giới bàn hoàn ghê tởm tội bắt cóc của cọng sản Bắc Việt
cộng sản là mối thù của người dân
chết cười bọn 3/// đu càng ăn hại này… :))))
Hết thời từ năm 1975 rồi
👍👍👍👍👏👏👏👏