[CỰC HAY] Được chồng – Tập 1 – Truyện thực tế 2020 – Mc Trà Thanh

46
13– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[CỰC HAY] Được chồng – Tập 1 – Truyện thực tế 2020 – Mc Trà Thanh:
Đoàn Thảo vì hoàn cảnh khó khăn, vì bệnh tật của mẹ, của anh, vì để lo cho các em ăn học mà cô phải nhắm mắt đưa chân vào việc “bán trinh”. cô se sẽ phải sống những tháng ngày tiếp theo như thế nào? trong khi bản thân mình lại vô cùng khinh rẻ và lên cái cái việc sai trái ấy?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

46 COMMENTS

 1. tôi thật cảm ơn bạn vì món quà quí giá mà bạn đã dành cho tôi tôi yêu bạn nhất trên đời

 2. a ơi tôi đưa con đi học và tôi đi chợ bây giờ mới về nhà tôi sac pin để máy ở nhà tôi yêu bạn tình yêu của tôi

 3. Trai thoi trung hieu lam dau=la tête,gai thoi tiet hanh la câu trao mình.Ua sao lai bán "cái ngan vo luong vang" vay,coi chừng toi hinh su mua bán trinh tiet tu mot gông ca nguoi ban lan kẻ mua hình sư du dung 19 tuoi di nữa!OK-Salem-VINH HOI-JET-The horse,khong phai nhu thoi phong kien Tan thuy Hoang-Tu hy thai Hau-Goa phu nhi-Co dau 8 tuoi hay ÂM TÍNH-hoa hau ho MAI=THU MINH tru phim gia khong so SIDA??Moi nguoi du sức hiểu!Chao,chuc vui-happy!Bye! Mot dan Vietnamese au district Go vap-BÁC(19/5/1890-1/9/1969 au lang Ha noi-NGUC TRUNG NHAT KY-duoc SONG LE VAN TÁM cha ho LE-LE DAI HANH?liet si BÁC??) city=ville da 2020-1698=322 nam=years-322+h nam,

 4. 😎🔪🔪🔪💣💣💣💣🔫🔫🔫🔱🔱🔱🗡🗡🗡🔨🔨🔨🗡🗡🗡🏹🏹🏹🛠🛠🛠🛠🔧🔧🔧🔧🔧🔬🔬🔬🔬📌📌📌📌📌✂✂✂✂✂✂💉💉💉💉😈

 5. ⭐💯💯💯⭐
  💯⭐💯💯⭐
  ⭐⭐💯💯⭐
  ⭐⭐💯💯⭐
  ⭐⭐💯💯⭐
  ⭐⭐💯💯⭐
  ⭐⭐⭐⭐⭐
  ⭐💯💯💯⭐
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  ⭐💯💯💯⭐
  ⭐⭐⭐⭐⭐
  ⭐💯💯💯⭐
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  💯💯⭐💯💯
  ⭐💯💯💯⭐

 6. 🔫💥💥🔫💥💥🔫
  💥💥💥💥💥💥💥
  💥💥💥💥💥💥💥
  🔫💥💥💥💥💥🔫
  🔫🔫💥💥💥🔫🔫
  🔫🔫🔫💥🔫🔫🔫
  🔫🔫🔫💥🔫🔫🔫
  I'm at work!
  💻👿💻😖💻😒💻😂
  😭💻😂💻😖💻😱💻
  👿💨 😲😱😂
  👗👉 👕👕👕
  👠🚧 🚧🚧🚧
  Back to school!
  ☁☁☁⚡☁☁☁
  ☁☁⚡⚡⚡☁☁
  ☁⚡⚡⚡⚡⚡☁
  ⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡
  ☁☁⚡⚡⚡☁☁
  ☁☁⚡⚡⚡☁☁
  ☁☁⚡⚡⚡☁☁
  ☁☁⚡⚡⚡☁☁

 7. Khi con người bị dồn vào đường cùng thì bất cứ chuyện gì xảy ra. Ko thể trách cô gái về hoàn cảnh gia đình cô gái qua đáng thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here