Cuối tuần săn cá mập – THACO cổ phiếu không thể bỏ qua.

47
38Thông tin chuyển khoản ủng hộ nhóm
STK: 31012000046489 – Chủ TK : LE VAN THANG- Ngân hàng BIDV – chi nhánh TP.HCM
hoặc : PHAM THI THANH TAM số TK: 0071000762684 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh T.p Hồ Chí Minh
Quý anh/chị Vui lòng ghi rõ nội dung : “tên và số điện thoại và mail” người ủng hộ

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

47 COMMENTS

 1. Chào Tự Doanh và anh Lê Văn Thắng. Em là Trần Văn Hoàng – email: hoangtranexp@gmail.com . Em vừa chuyển 500k để tham gia thương vụ để đời. rất mong nhận được sự phản hồi từ nhóm. Trong thời gian vừa rồi rất cảm ơn anh Thắng đã có những chia sẻ rất bổ ích và chính xác. Em mới tham gia thị trường và mới nhận biết và đặt niềm tin ở nhóm tự doanh. Hy vọng nhóm của mình ngày càng phát triển và tiếp tục phát huy tinh thần vì cộng đồng. Xin cam kết sẽ ủng hộ nhóm tổi thiểu 5% lợi nhuận/tháng đối với những cổ phiếu được nhóm giới thiệu (với mức lợi nhuận >10tr/ tháng => >500k).

 2. Cho em tham ra nhóm thương vụ để đời nha anh Thắng, em đã chuyển khoản ủng hộ nhóm vào tài khoản vietcombank

 3. em đã đóng góp tham gia nhóm thương vụ để đời,email lehoangkhanh2008@gmail.com, mong nhóm kiểm tra.
  Sẵn cho em hỏi cách thức nhận các video mà nhóm phát hành ạ?

 4. Nguyen vẫn tình Mail 620corp.salemanager@gmail.com hôm qua chuyển tiền rồi nha anh . Hàng tháng gửi Mail này giúp em nhé

 5. chào a và nhóm tự doanh, e đã chuyển 500k tham gia "Thương vụ để đời". chúc a và nhóm nhiều sức khỏe, may mắn và ngày càng thành công hơn nữa.

 6. ok cảm ơn a Thắng.Chúc a Cùng Nhóm Cộng Sự Có Một Ngày Chủ Nhật Vui Vẻ Và Nhiều Năng Lượng Nhé.

 7. E Cảm ơn a Thắng Cùng Nhóm Cộng Sự Đã Chia Sẻ Những Giá Trị Tới Cộng Đồng. Chúc Đội Nhóm Luôn Sức Khỏe Và Thành Công.

 8. cảm ơn những giá trị chia sẻ hữu ích cho Cộng Đồng. e Trần Ngọc Tiến EMail trantien1484@gmail. com vừa tham gia"Thương Vụ Để Đời" và đã chuyển khoản 500k để Ủng Hộ kênh"Tự Doanh Chứng Khoán " ngày càng phát Triển Và Thành Công Hơn. Kính mong mọi người Cùng hợp tác để chúng ta có 1 Cộng Đồng Lớn Mạnh Hơn Và Phát Triển Hơn.

 9. Hi a Thắng , trc giờ có nghe Videos của anh nhưng chưa có mua theo các mã Ck anh khuyến nghị nhưng luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần vì thấy anh rất có tâm vs nghề. Lần này xin ủng hộ a 500k và cho phép mình đc gia nhập vào nhóm thương vụ để đời của anh nhé.

 10. Tiếp tục tạo cộng đồng công khai đi anh Thắng. Hãy để thị trường tài chính Việt Nam cực kỳ minh bạch đi anh. Khó nhưng không phải là không thể. Anh là người đi đầu anh có thể.

 11. Chào anh Thiắng. Em không có thời gian xem Video trực tiếp của anh, nhưng sắp xếp sẽ xem lại toàn bộ Video của anh, thấy hay và bổ ích quá anh ah. Cám ơn anh nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here