Đà Nẵng thông báo mới 500-trên giường bệnh viện dự án.

0
213

Việt nam Trung Nam, đã gần đây rằng nó sẽ xây dựng một 500-trên giường bệnh viện ở Đà Nẵng Vàng của ngọn Đồi khu vực dân cư đó sẽ phục vụ cho cư dân trong khu Liên Chiêu Quận và đó mới là bệnh viện

Cơ sở mới sẽ được một “chung” bệnh viện sẽ được xây dựng trên khoảng 6.000 dặm vuông.m của đất, là một phần của thành phố kế hoạch cho 2030 và tổng chi phí đang mong đợi để được $53 triệu USD.

Liên Chiêu quận là ở phía tây của Đà Nẵng và được thiết kế như một không gian đô thị, mà sẽ được kết nối với các Liên Chiêu cảng và hậu cần trung tâm phía Nam cao Tốc và hệ thống đường sắt, và công nghệ cao khu công nghiệp đó sẽ được đặt trong khu vực.

Công nghệ tiếp theo mà MeeyLand đang sử dụng là Big Data là một trong những công nghệ được những tập đoàn hàng đầu trên thế giới đang sử dụng và họ đã đạt được những thành công to lớn như Amazon, Facebook, Google … và MeeyLand cũng vậy

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Đà Nẵng đã được mở rộng hệ thống y tế và Có thể, khai trương riêng với Những Đà Nẵng bệnh viện. Bệnh viện này có 222 giường và đã được phát triển ở một chi phí là $53 triệu USD. Các bệnh viện đang tham gia của thành phố hiện có vụ chăm sóc sức khỏe hệ thống của 11 bệnh viện với 1.000 bác sĩ.

Hiện Đà Nẵng có bốn bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế: Những Đà Nẵng bệnh Viện, Đà Nẵng gia Đình bệnh Viện, sự Hoàn mỹ-Đà Nẵng bệnh Viện và các mới Những Đà Nẵng bệnh Viện. Bộ sức Khỏe cũng thông báo rằng nó kế hoạch để xây dựng một thế giới bệnh viện nhi ở Quận ở khoảng chi phí là $300 triệu USD.

Đà Nẵng là một trong ba “thông minh, thành phố” đó sẽ là một phần của đông nam á thành phố mạng và các thành phố hiện nay đã được xác định 68 chìa khóa dự án cho đầu tư. Chúng bao gồm dự án ở nông nghiệp, giải trí, môi trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ sở hạ tầng công nghệ, dịch vụ du lịch và thương mại 2017 ~ 2020 và thành phố có một mục tiêu là “thông minh nhất” và “công nghệ tiên tiến thành phố” ở Việt nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here