Dằn mặt, Nguyễn Đức Chung tung bằng chứng tài sản khổng lồ của con rể Thủ tướng Phúc

20
17Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #nguyễnđứcchung,

Trước thông tin đang gây xôn xao dư luận về việc Vũ Chí Hùng, từ 2 bàn tay trắng, chỉ sau 5 năm (2009-2014) làm rể Thủ tướng Phúc đã sở hữu khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ khiến lòng tin của Nhân dân lung lay dữ dội.

Hiện nay đi khắp Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đều nghe người dân bàn tán về số tài sản của Vũ Chí Hùng là đứng tên hộ ông Phúc, chứ Hùng kiếm đâu ra cả nghìn tỷ trong thời gian nhanh như thế? chúng tôi xin hệ thống lại một phần tài sản đã được kiểm chứng của vợ chồng Vũ Chí Hùng để làm rõ nghìn tỷ của Vũ Chí Hùng, con rể thủ tướng Phúc:

■■ NHỮNG TÀI SẢN NẰM TRONG BẢN KÊ…

Trước hết, cần tham khảo và phân tích tại bản scan kê tài sản của Vũ Chí Hùng, được lập vào cuối năm 2013 khi chuẩn bị rời công ty PTSC về Hà Nội nhậm chức Phó Vụ trưởng, Vụ Quản lý Thuế doanh nghiệp lớn thuộc Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính.

Theo bản kê khai trên, Vũ Chí Hùng thừa nhận mình và vợ (Nguyễn Thị Xuân Trang) đang công khai đang sở hữu những khối tài sản sau:

1● Bất động sản:

Về nhà ở: Vũ Chí Hùng khai mình đang sở hữu 5 nhà ở, cụ thể:

** Nhà thứ nhất: Căn hộ rộng 260m2 tại tại Khu căn hộ cao cấp 5 sao City Garden (số 59 Ngô Tất Tố, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

** Nhà thứ hai: Căn hộ rộng 180m2 tại Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hoàng Đạo Thuý, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

** Nhà thứ 3: Căn hộ rộng 127m2 tại Khu căn hộ cao cấp Parkson Hùng Vương (126 Hùng Vương, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh)

** Nhà thứ 4: Nhà mặt tiền số 29A Đồng Khởi, Q1, Tp. Hồ Chí Minh – khu đất kim cương đắt đỏ nhất Sài Gòn.

** Nhà thứ 5: Căn biệt thự rộng 340m2 tại số HS04-29 Hoa Sữa, Vinhomes Riverside (Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội). Tại trang 3 của bản kê khai, Vũ Chí Hùng nhận rõ: “Bố mẹ cho tặng nhà biệt thự Hoa Sữa”, tất nhiên căn biệt thự này là do ông Phúc cho tặng vợ chồng Vũ Chí Hùng – Nguyễn Thị Xuân Trang chứ vợ chồng ông Vũ Chí Kiên, bà Nguyễn Thị Ái Xuân còn được Vũ Chí Hùng rút ruột tài sản Phúc để tặng nhà cửa cho họ, chứ tiền đâu mà họ tặng cho Hùng.

Về sử dụng đất: Vũ Chí Hùng mình đang sở hữu 02 mảnh đất, tổng diện tích 1.600m2 tại Quận 2 và Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh:

– Mảnh thứ nhất: Diện tích 600m2 tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Q2, Tp.HCM.

– Mảnh thứ hai: Diện tích 1.000m2 tại Q9, Tp.HCM.

2● Tiền mặt và tiền gửi tại các tổ chức tín dụng: 34,5 tỷ đồng.

3● Cổ phiếu: 9 tỷ đồng

4● Tổng thu nhập trong năm (2013): 619 triệu đồng.

Nhìn qua bản kê có vẻ minh bạch này, tổng giá trị tài sản của Vũ Chí Hùng khoảng 122 tỷ đồng nhưng dễ dàng nhận thấy các bất động sản được Vũ Chí Hùng kê khai giảm tối thiểu về giá trị, đơn cử căn nhà mặt tiền tại khu đất kim cương số 29A Đồng Khởi (gần ngã 4 Đồng Khởi – Ngô Đức Kế) được Vũ Chí Hùng mua lại vào giữa năm 2013 với giá thật sự 20 tỷ đồng nhưng làm hợp đồng công chứng thành 9 tỷ đồng. Chúng tôi sẽ có bài phóng sự riêng về giá trị và nguồn gốc từng hạng mục tài sản của Vũ Chí Hùng, nhưng sơ bộ cho thấy, giá trị khối tài sản công khai đứng tên vợ chồng Vũ Chí Hùng lớn hơn rất nhiều so với con số 122 tỷ đồng.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

20 COMMENTS

 1. Nói dân giàu nước mạnh mà dân nghèo vì mấy thằng lớn nó ăn hết rồi nó ăn luôn Bang ve xinh dc nó cũng ăn luôn rồi

 2. Địt con mẹ thằng Hoa Thanh quế, chỉ ăn theo nói leo. Sản chứ sạn, rể chứ rệ cái lồn mẹ mày à? Đm mày

 3. Không biết phải nói sao nữa. 10 năm tiền mua xăng xe máy của mình đi về đâu ko rõ nữa (tính trung bình 1 lít xăng mình đã góp thuế cho nhà nước là 4 đến 5 nghìn đồng). Bạn không cần bận tâm, quan tâm đến chính trị nhưng chính trị luôn len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống của bạn. Chán quá.

 4. Thôi nghẹo ơi ! Wa dư sống vài đời rồi nha ! Hãy tự kiểm điểm , tiền nào tham nhũng , nhận hối lộ thì trả lại ngân khố cho dân nhờ ! Tự giác xin nghỉ đi ! Còn bác cả phải lọc hết các uv bct , thằng nào tiền nhiều tịch thu hết về cho dân , lột hết áo quan cho về chăn vịt ! Thằng nào ngoan cố , che dấu thì cho dân lôi ra đấu như thời cs đấu địa chủ xưa ấy !
  Nếu bác cả ko làm được vậy thì nghỉ luôn đi để dân tôi làm nha !😣😣😣😣

 5. Thủ tướng là đầu con lợn TO nhất thì sẽ hút máu người dân nhiều nhất là đúng thôi Tiền nhiều cả họ được nhờ là bình thường Ai mà không biết Nói nhiều làm gì cho mệt người ha ha ha Làm quan sướng quá đi thôi Mặc dân khốn khổ Ta cười vô tư. !

 6. Sao mà mau giàu thế ! Tiền ở đâu mà có mau thế ! Thủ tướng hay giải thích cho dân nghe cách làm giàu mau thế ! Dân Việt cần thủ tướng chỉ dạy dân Việt làm giàu mau như con cái của ông

 7. Ôi đất nước nghèo đi là vậy ld giàu đến cả họ cũng giàu ko thể tưởng tượng đc vậy sao mà chống tham nhũng đc khi mà lđ rúng tràm quá nhiều

 8. Các đc đúng là nói như lú đất nước ta chưa bao giờ được như thế này là nói về lớp lớp đầy tớ thằng nào cũng no nê còn đất nước và nhân dân nó ko tính mà dùng bọn chó săn côn đồ để chăm sóc nhóm 3x thất thế ko biết phải òi ra cho nhóm này bao nhiêu mà nhanh giàu thế đến tỷ phú thế giới cũng bái phục bọn tư bản đỏ vn. Ko còn gì cho dân cho nước khi bọn độc quyền còn hiện diện ở vn

 9. Đấy là nhân dân phát hiện thôi chứ anh trọng chị ngân ép biết gì đâu hay chung chia với chúng nó

 10. Ai được vào nha lạnh đạo cung vây thôi.
  Nếu điều tra thi điều tra hột lượt.

 11. Làm chó chui gầm trạn mà cũng lên hương,sướng thật.không biết còn đc đến khi nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here