Đất nền khu công nghiệp Tóc Tiên , Phú Mỹ đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

0
16Đất nền khu công nghiệp Tóc Tiên , Phú Mỹ đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Là nơi đáng tin cậy về chuyên mục đầu tư BĐS
LH : 0332983992 ( Hòa + Zalo )
page :
Web :
Xem Tại :
#BĐSVũngTàu #datnenvungtau #dhproland
———————————-
Trong tình hình khó khăn chung của cả nước về thu hút FDI, kết quả thu hút FDI 6 tháng qua cho thấy, Đông Nam bộ vẫn tiếp tục là khu vực hấp dẫn FDI. Điều này được lý giải một phần từ đóng góp của các doanh nghiệp, hạ tầng trong KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức nỗ lực cung cấp cho khách hàng các KCN hiện đại, đồng bộ, nhiều tiện ích và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước, tiên phong trong mô hình KCN kết hợp với Khu đô thị, Cty CP Sonadezi Châu Đức vừa công bố đã cơ bản hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và hiện sẵn sàng đón nhà đầu tư. Theo quy hoạch, KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức có tổng diện tích 2.287,55 ha. Trong đó, đất KCN 1.556 ha, bao gồm đất xây dựng, đất nhà máy xí nghiệp công nghiệp gồm khu công nghệ cao (phía Bắc), KCN đa ngành (phía Nam), KCN ít ô nhiễm và sạch, khu điều hành, dịch vụ, kho bãi, công trình đầu mối, cây xanh mặt nước, giao thông…Khu quy hoạch cho đất dân cư, thương mại, giải trí là 579 ha gồm khu tái định cư: 42 ha, đất thương mại 72 ha, đất dân cư 163 ha, khu nhà ở thu nhập thấp 10 ha, cây xanh, công viên 97 ha, đất dành cho giao thông và cơ sở hạ tầng 97 ha, đất công viên du lịch núi Nghệ 98 ha và đất sân golf 152 ha.

Với quy hoạch này KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức không chỉ phục vụ sản xuất kinh doanh mà là một KCN đô thị kiểu mới hiện đại, song hành giữa đầu tư kinh tế và xã hội. Sự kết hợp dịch vụ vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu nhà ở cho người lao động… sẽ giúp các chuyên gia, người lao động đến đây làm việc an tâm ở lại hoặc tổ chức cuộc sống gia đình tại đây.
xem thêm tại : Xem kênh :

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here