Đầu tư Cổ phiếu PLX – có thể lãi ít nhưng rất chắc chắn

24
41Cổ phiếu PLX có lẽ là cổ phiếu “ăn chắc mặc bền” trên thị trường chứng khoán hiện nay khi PLX ngày càng ổn định và biến động giá không lớn lắm theo thị trường chung.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

24 COMMENTS

  1. Cơ cấu cổ đông của PLX ko đa dạng, phần lớn cp do UB quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp sở hữu. Vậy có an toàn ko ạ?

  2. Chào chú! con vừa tham gia thị trường chứng khoán . Con mua cổ phiếu FPT. Vừa qua FPT chia cổ tức 20% . 10% được chia bằng 1000đ tiền mặt, 10% còn lại là bằng cổ phiếu . cứ 100 cổ phiếu thì được 10 cổ phiếu mới. Chú cho con hỏi là bây giờ con có 330 cổ phiếu thì nhận được 30 cổ phiếu hay 33 cổ phiếu vậy ạ. Xin cảm ơn chú.

  3. Anh có nhận xét gì nghành thủy sản như HVG và VHC sau có thông tin tốt về thuế chống bán phá giá ở mỹ???

  4. cám ơn anh nhiều. nhờ xem được những video của anh mà em đã học được cách đánh giá và nhìn nhận một cổ phiếu chuyên sâu và chi tiết hơn. Những chia sẻ của anh rất có giá trị. em sẻ chọn khoản 5 cổ phiếu trong số các cổ phiếu anh giới thiệu để đầu tư. Cho em hỏi nhà đầu tư cá nhân thì mở tài khoản ở sàn Vietcombank có tốt ko ạ. em thấy mọi người đánh giá sàn này tốt. anh có thể giới thiệu cho em một số sàn tốt để mở tài khoản với ạ. thanks anh

  5. cho e hỏi theo quan điểm của anh thì con VGI dài hạn khoảng 5 năm ko anh.Theo hiểu biết của a nó có tốt ko à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here