Đầu tư đất sân bay Long Thành | Nên mua ở đâu? | Có nên mua đất Phước Bình – Long Thành Water Park?

2
15Đầu tư đất sân bay Long Thành | Nên mua ở đâu? | Có nên mua đất Phước Bình – Long Thành Water Park?
Với tốc độ phát triển kinh tế cao, lại là khu vực giáp ranh TPHCM, có hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển và đồng bộ. Thị trường bất động sản Long Thành đang phát triển sôi động, được các chuyên gia dự báo sẽ càng tăng nhiệt trong năm 2020.
Trong đó Đầu tư đất sân bay Long Thành được xem là phân khúc hấp dẫn được các nhà đầu tư săn đón.
Nhưng Đầu tư đất sân bay Long Thành | Nên mua ở đâu? | Có nên mua đất Phước Bình – Long Thành Water Park? Câu hỏi làm đau đầu các nhà đầu tư này sẽ được giải đáp ở phần tiếp theo của video này.

Tại hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ngày 6/5/2019. Thủ tướng chính phủ yêu cầu tỉnh Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng để khởi công dự án sân bay quốc tế Long Thành theo đúng tiến độ được giao.

Mới đây, ngày 26/11/2019 Quốc hội cũng thông qua nghị quyết về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án sân bay Quốc tế Long Thành giai đoạn 1, với tổng vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ USD. Dự án dự kiến được khởi công xây dựng vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác chậm nhất là năm 2025.

Trước những động thái thúc đẩy không ngừng của Chính phủ nhằm khởi công xây dựng sân bay Long Thành thời gian qua đã làm bất động sản nơi đây và cả tỉnh Đồng Nai nóng hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia nhận định, khi sân bay Long Thành khởi công, giá đất sân bay Long Thành còn tăng đột biến từ 100 – 200%

Có thể thấy sự phát triển của hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hoà – Long Thành – Đồng Nai thành một trung tâm kinh tế, công nghiệp tiềm năng mới. Đây là nơi hội tụ các tuyến đường trọng điểm, kết nối liên vùng như: Quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hoà – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu.
Bên cạnh đó còn có các cây cầu nối quận 9, Nhơn Trạch, TPHCM giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Với vị trí sân bay Quốc tế Long Thành và quy hoạch giao thông hiện tại thì có thể nói Phước Bình và Tân Hiệp là 2 địa phương hưởng lợi nhiều nhất.

Về giao thông, Phước Bình là xã sở hữu nút giao giữa quốc lộ 51, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức, Long Thành giúp cho việc di chuyển đến TPHCM, Vũng Tàu, Biên Hoà và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long thuận tiện và dễ dàng hơn các khu vực khác.

Đặc biệt, từ Phước Bình có thể di chuyển trực tiếp đến sân bay Quốc tế Long Thành theo tuyến đường Phước Bình – Bàu Cạn, hay Phước Bình – Bàu Cạn – Cẩm Đường với lộ giới lên đến 60m, là tuyến đường huyết mạch kết nối sân bay Long Thành và siêu cảng Cái Mép – Thị Vãi.

Không dừng lại ở đó, xã Phước Bình đang được đang được đầu tư để phát triển kinh tế, công nghiệp với đường Phước Bình 32m đang được mở rộng. Khu công nghiệp Phước Bình lên đến 2000ha cùng nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống phát triển như: sân golf Phước Bình, trường đại học, khu du lịch sinh thái 10ha.

Với những lợi thế trên, Phước Bình đang là địa phương đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những dự án có đầy đủ pháp lý, quy hoạch 1/500 tại khu vực này là vô cùng hiếm noi.

Một trong những dự án có đầy đủ pháp lý và vị trí đắc địa cùng tiềm năng sinh lời cao đó là dự án Long Thành Water Park.
Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thể xem tại:

hoặc:

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 36 đường số 5, KDC CityLand Center Hills, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908.27.55.44
Website:
#duanlongthanhwaterpark #longthanhwaterpark #datnenphuocbinh #datphuocbinh #datnenlongthanh

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

2 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh tại https://www.youtube.com/channel/UCLfLzeP0_MFGHY2WE8fB9rA/?sub_confirmation=1 để cập nhật thông mới nhất của thị trường Long Thành và các dự án mới nhé

  2. Đợt này dưới khu đó toàn bán đất lớn, đất nông nghiệp. không kiếm được lô nào nhỏ nhỏ. có lô nào giới thiệu đi ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here